Bảo hộ y tế

 1. Tìm hiểu chung về bảo hộ y tế

Y tế là một ngành mà các bác sĩ, y tá thường xuyên tiếp xúc với các loại hóa chất, môi trường làm việc có rất nhiều mầm bệnh nguy hiểm, đơn giản môi trường y tế là một môi trường vô cùng đặc thù. Vì vậy những công nhân viên ngành cần trang bị cho mình những bộ quần áo bảo hộ lao động có chất lượng nhất để đảm bảo sức khỏe.

Nghĩ tới ngành y chúng ta lại nghĩ tới một màu trắng tinh khôi đầy trong sáng, có thể nói vui họ là những vị thần thực sự tới cứu vớt những bệnh nhân nguy kịch. Mỗi ngành nghề lại có những bộ đồng phục đi kèm và với ngành y là những kiểu dáng, màu sắc đặc thù mà mình đã đề cập. Chúng ta sẽ cùng đi sâu hơn để hiểu cặn kẽ về mảng đồng phục bảo hộ y tế nhé.

 1. Phân loại các kiểu bảo hộ y tế cơ bản

 • Đồng phục bảo hộ bác sỹ.
 • Đồng phục bảo hộ dược sỹ.
 • Đồng phục bảo hộ y tá.
 • Đồng phục bảo hộ điều dưỡng.
 • Đồng phục bảo hộ hộ lý.
 • Đồng phục bảo hộ phòng mổ (phẫu thuật).
 • Đồng phục bảo hộ bệnh nhân.
 1. Chất liệu vải thường may bảo hộ y tế

Người làm ngành Y luôn là những người phải làm việc trong môi trường bệnh viện và thường xuyên phải tiếp xúc với người bệnh nên khả năng nhiễm các virus gây bệnh là rất cao, vì vậy họ phải được trang bị đồng phục bệnh viện cho chính mình để đảm bảo sức khỏe. Tuy nhiên để chọn được chất liệu vải phù hợp với công việc đặc thù của từng bộ phận trong bệnh viện không hề đơn giản chút nào. Với những hiểu biết cơ bản, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách chọn vải may đồng phục bệnh viện y tế phù hợp nhất. Nào chúng ta cùng bắt đầu nhé!

 • Thô biên đỏ: Đây là loại vải phổ biến sản xuất áo bảo hộ y tế, nó được làm từ sợi tự nhiên như bông, gai, khi nhìn kỹ có những sợi bông nhẹ, mặt vải thấm mồ hôi nhanh, mặt vải hơi thô ráp và mỏng. Loại vải này có ưu điểm là không nhăn, không nhàu dù bị vò nát.
 • Lon Mỹ: Đây là loại vải có tính mềm mại, có độ dày vừa phải, thấm hút mồ hôi tốt, giặt mau khô và dễ là ủi. Nhược điểm của loại vải này đó là không nhiều màu và thường đồng màu.
 • Kaki Nam Định: Loại vải này cũng có đặc tính cơ bản là không bị xổ lông, không bị nhàu, hút ẩm tốt. Vải có tính cầm màu tuyệt đối. Mặc áo làm từ loại vải này có cảm giác mát mẻ, thoải mái.
 • Kate Oxford: Loại vải này chủ yếu để may áo Blouse đồng phục bệnh viện, khả năng thấm hút mồ hôi tốt nhưng theo đánh giá là hơi dày và vẫn bị xổ lông.
 • Kaki Pangrim: Loại vải này có khả năng hút ẩm cao, thấm hút mồ hôi tốt, mặc vào khá mát mẻ, thoải mái và an toàn. Thêm ưu điểm nữa là loại vải này không bị xổ lông hay bung chỉ, khá mềm mịn và bền màu, không dễ bám bụi.
 • Thô nhà máy: Đặc điểm loại vải này là độ dày vừa phải, khá bền màu, không bị xù, bề mặt mịn, mát. Loại vải này chỉ có 5 màu và phù hợp để may đồng phục y tá, đồng phục phẫu thuật phòng mổ.
 • Kaki chun: Loại vải này có đặc điểm là dày, không bị xù, khá bền màu, không phai, bề mặt khá mịn. Loại vải này khá đủ màu và phù hợp để may đồng phục điều dưỡng, đồng phục bệnh nhân…
 • Tuytsi chun: Đây là một loại vải cao cấp làm bảo hộ y tế cho nhân viên, có độ co dãn tốt, khá bền và sang trọng.
 • Thô oxford: Loại vải này có độ co dãn tốt, khá bền, khá dày dặn và rất phù hợp làm bảo hộ cho nhân viên y tế trong bệnh viện.

Trên đây là 9 loại vải phổ biến nhất để may đồng phục bảo hộ y tế, bạn có thể tham khảo và ra cho mình những lựa chọn phù hợp khi đặt may đồng phục bảo hộ y tế cho bệnh viện của mình.

 1. Bảo hộ y tế cùng đồng phục Hoàng Minh

Sản phẩm đồng phục bảo hộ nhân viên y tế của Đồng phục Hoàng Minh chúng tôi luôn được đánh giá cao về kiểu dáng, chất liệu, giá thành. Chúng tôi chuyên nhận may đo, in thêu bảo hộ nhân viên y tế theo yêu cầu. Không ít khách hàng ưu chuộng và lựa chọn các sản phẩm Đồng phục bảo hộ nhân viên y tế của chúng tôi là nhà cung cấp đồng phục trong nhiều năm. Điều đó khiến chúng tôi không ngừng nỗ lực để phục vụ khách hàng hàng chuyên nghiệp và chu đáo hơn. Bảo hộ y tế do Xưởng may Đồng phục Hoàng Minh chúng tôi cung cấp, sản xuất nổi bật với các tính năng: Kiểu dáng đơn giản, dễ mặc, mát mẻ, độ hút ẩm cao, có độ co dãn nhẹ mang lại sự thoải mái, tiện dụng khi làm việc. Chúng tôi nhận may đo, thiết kế các sản phẩm Đồng phục bảo hộ nhân viên y tế theo yêu cầu cho các trung tâm y tế, phòng khám, bệnh viện trên cả nước.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo Hotline Đồng phục Hoàng Minh: 0965.568.619 – 0974.777.569. Đồng phục Hoàng Minh – luôn cam kết đúng chất lượng, đúng mẫu mã, đúng thời gian. Hoàng Minh chúng tôi rất vui được đồng hành cùng bạn.

Tháng Bảy 4, 2018
Xem nhanh

Mẫu bảo hộ y tế 06

Tháng Sáu 15, 2018
Xem nhanh

Mẫu bảo hộ y tế 05

Tháng Năm 6, 2018
Xem nhanh

Mẫu bảo hộ y tế 04

Tháng Năm 6, 2018
Xem nhanh

Mẫu bảo hộ y tế 03

Tháng Năm 6, 2018
Xem nhanh

Mẫu bảo hộ y tế 02

Tháng Năm 6, 2018
Xem nhanh

Mẫu bảo hộ y tế 01

Gọi ngay