Đồng phục mũ lưỡi trai sự kiện nói không với thuốc lá

Hiện nay, mũ lưỡi trai ngoài việc sử dụng cho cá nhân thì ngày nay, đồng phục mũ lưỡi trai sự kiện  còn được sử dụng với mục đích để tuyên truyền trong các sự kiện, hoặc quảng bá thương hiệu cho các doanh nghiệp hay nó còn được dùng trong những chuyến du lịch, làm đồng phục cho cả nhóm.

đồng phục mũ lưỡi trai sự kiện

 

 

Là một sự kiện ý nghĩa, có tính chất tuyên truyền thông điệp ý nghĩa đối với mọi người. Các doanh nghiệp đã sử dụng đồng phục mũ lưỡi trai sự kiện để tuyên truyền trong chiến dịch nói không vơi thuốc lá

2. Ưu điểm của đồng phục mũ lưỡi trai sự kiện nói không với thuốc lá

Chất liệu : vải kaki cotton thấm hút mồ hôi tốt
Kiểu dáng : vỏ nắp thuôn dài, có lỗ thoát khí, phía sau có nút tăng giảm độ rộng của mũ.
Màu sắc : mũ màu xanh coban
Ưu điểm
Chất liệu: vải kaki cotton thấm hút mồ hôi tốt không tạo sự bí bích, tạo cảm giác thoáng mát cho người dùng.
Kiểu dáng: Lưỡi mũ làm bằng nhựa cao cấp, có độ dẻo dai cao, khó bẻ gãy, lưỡi mũ còn được may thêm đường chỉ giúp chiếc mũ bền chắc hơn.

Mũ lưỡi trai sự kiện có 6 lỗ thoát khí, giúp thông thoáng. Bên trong mũ có lớp mút xốp cho bạn cảm giác thoải mái, êm ái khi đội đầu. Sau có nút tăng giảm độ rộng giúp bạn điều chỉnh được kích cỡ mũ đồng phục cho phù hợp với từng đối tượng.
Màu sắc: mũ màu xanh coban trước mũ thêu chữ 2D màu xanh nổi tạo sự đơn giản không kém phần tinh tế.

mũ lưỡi trai sự kiện nói không với thuốc lá

 

 

Đồng phục  mũ đồng phục lưỡi trai sự kiện  là một phương tiện quảng cáo hữu hiệu, giúp đưa hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng, khi đi với bộ trang phục của công ty lại càng trở nên ấn tượng và hấp dẫn.

Đồng phục mũ lưỡi trai sự kiện sẽ là lựa chọn tốt nhất làm món quà thiết thực dành cho học những sự kiện tuyên truyền, quảng bá quan trọng

3. May đồng phục mũ lưỡi trai sự kiện ở đâu để được giá rẻ nhất

Với đội ngũ nhân vên đâò tạo chuyên nghiệp cùng với trang thiết bị dây truyền sản xuất hiện đại, Hoàng Minh  luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng,  đáp ứng được tất cả các đơn đặt hàng.

Những khách hàng đã có sẵn ý tưởng và mẫu cho chiếc mũ của mình có thể in ngay, với những khách hàng chưa có sự lựa chọn, băn khoăn chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế giúp bạn

Sản phẩm chất lượng: những chiếc mũ đồng phục có rất nhiều mẫu mã và kiểu dáng mỗi khách hàng đến với chúng tôi sẽ có những ý tưởng khác nhau tạo nên nét riêng. Nguyên liệu làm mũ cũng rất đa dạng và phong phú tùy thuộc vào nhu cầu của khách để lựa chọn và chắc chắn giá của chúng cũng sẽ khác nhau.

Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, đó là phương châm hoạt động của chúng tôi trong suốt những năm qua. Luôn giữ chữ tín với khách hàng, mọi đơn đặt hàng đều giao đúng hẹn.

Giá cả luôn hợp lí nhất cạnh tranh trên thị trường đáp ứng được nhu cầu của khách hàng từ những mặt hàng cao cấp đến mặt hàng với giá thành thấp.

Bạn lúng túng không biết chọn địa điểm hãy đến với Hoàng Minh, chúng tôi sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0974.777.569 hoặc 0965568619

Email: dongphuchoangminh@gmail.com

Website: dongphuchoangminh.com

Gọi ngay