Đồng phục công giáo

 1. Tìm hiểu về nhu cầu làm đồng phục tôn giáo tại Việt Nam

Hiện nay nhu cầu về tín ngưỡng tôn giáo khá phát triển, với nhiều loại như đạo phật, thiên chúa giáo. Để tạo nên sự khác biệt, cần một cái gì đó gọi là đặc trưng , vì thế mà nhu cầu về làm đồng phục cho cộng đồng giáo dân cũng ra đời. Đồng phục nói chung đều mang ý nghĩa thể hiện tính đồng bộ, thống nhất và tạo ra cho bất cứ một tập thể nào sự gắn kết bền chặt để phát triển một cộng đồng vững mạnh về sau. Nghiễm nhiên ý nghĩa của đồng phục trong công giáo cũng tương tự như vậy. Nhu cầu làm đồng phục cho tổ chức tập thể vốn rất là tiềm năng và trong phạm vi cộng đồng theo đạo cũng vô cùng sôi nổi. Các cha sứ luôn mong muốn tạo ra một cộng đồng thật đoàn kết, thật chan chứa tình thương và lòng vị tha tới những con chiên, luôn mong muốn các con có một cuộc sống ấm no như những lời trong kinh thánh. Vậy nên những chiếc áo đồng phục sẽ là một công cụ vô cùng hay để thay cha sứ thực hiện ý nguyện đó của Chúa.

 1. Các sản phẩm thuộc phạm vi đồng phục công giáo và tiêu chuẩn để thiết kế

+ Các sản phẩm thuộc phạm trù đồng phục tôn giáo:

 • Áo thun đồng phục công giáo
 • Áo ca đoàn đồng phục
 • Áo, váy, khăn, cờ đội, cờ Đoàn thiếu nhi Thánh thể
 • Đồng phục các hội Đoàn như hội trống, kèn, trắc, dâng hoa, hội con Đức Mẹ…
 • Áo đồng phục công giáo theo gia đình
 • Đồng phục áo thun, áo sơ mi, áo 3D công giáo in theo yêu cầu
 • Mũ lưỡi trai đồng phục
 • Nhận may, in hoặc thêu cờ hội Thánh, cờ dây trang trí.

+ Tiêu chuẩn để thiết kế đồng phục công giáo:

 • Thiết kế logo phải thể hiện đúng ý nghĩa của từng biểu tượng vừa nghệ thuật lại vừa tôn nghiêm.
 • Trích dẫn các câu Kinh Thánh đúng sách, chương, câu.
 • Chuẩn mực trong thiết kế các trang phục Công Giáo phải vừa thời trang phong cách vừa trang nghiêm lịch sự.
 1. Nơi cung cấp đồng phục công giáo uy tín và chất lượng

Xưởng may Đồng phục Hoàng Minh chúng tôi với nhiều năm trong ngành dệt may, sở hữu nhà xưởng khép kín dây truyền tại Hải Nam, Hải Hậu, Nam Định. Chúng tôi có trong tay một đội ngũ thợ lành nghề cùng những chuyên gia trong ngành dệt may có kiến thức và giàu kinh nghiệm, chắc chắc các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về những công cụ góp phần làm cộng đồng giáo dân của bạn trở nên bền chặt và phát triển hơn, thêm nữa góp phần tạo nên sự thống nhất của mọi người khi đến các tu viện. Hãy ghé qua xưởng may đồng phục công giáo Hoàng Minh của chúng tôi, nơi cung cấp đồng phục công giáo uy tín và chất lượng tại Hà Nội để cùng xem qua những Mẫu áo đồng phục công giáo đẹp được thiết kế vô cùng đa dạng về kiểu cách cùng màu sắc bắt mắt bởi các chuyên gia thiết kế có chuyên môn nhất của chúng tôi.

Xưởng may đồng phục Hoàng Minh chúng tôi rất tự hào là một trong những cơ sở thiết kế và in ấn áo thun Công giáo đặc sắc và chất lượng nhất. Chúng tôi tự hào về kinh nghiệm cùng năng lực sản xuất của mình, chúng tôi hứa hẹn sẽ hoàn toàn gửi đến tay các bạn những mẫu sản phẩm chất lượng nhất, những mẫu áo thun sáng tạo, độc đáo và phù hợp nhất trong mọi hoàn cảnh mà quý khách yêu cầu.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng có thể liên hệ theo Hotline: 0965.568.619 – 0974.777.569 để có được những lời tư vấn cụ thể và thuyết phục nhất. Đồng phục Hoàng Minh – Hoàn hảo hơn cả sự mong đợi.

Tháng Bảy 21, 2018
Xem nhanh

Mẫu áo đồng phục công giáo 09

Tháng Bảy 21, 2018
Xem nhanh

Mẫu áo đồng phục công giáo 08

Tháng Bảy 21, 2018
Xem nhanh

Mẫu áo đồng phục công giáo 07

Tháng Bảy 21, 2018
Xem nhanh

Mẫu áo đồng phục công giáo 06

Tháng Bảy 21, 2018
Xem nhanh

Mẫu áo đồng phục công giáo 05

Tháng Bảy 21, 2018
Xem nhanh

Mẫu áo đồng phục công giáo 04

Tháng Bảy 21, 2018
Xem nhanh

Mẫu áo đồng phục công giáo 03

Tháng Bảy 21, 2018
Xem nhanh

Mẫu áo đồng phục công giáo 02

Tháng Bảy 21, 2018
Xem nhanh

Mẫu áo đồng phục công giáo 01

Gọi ngay