Đồng phục Spa

  1. Tìm hiểu về đồng phục Spa

Spa là một ngành nghề đã dần trở nên quen thuộc với xã hội hiện đại, con người ta ngày càng có điều kiện để đầu tư cho nhan sắc, hình thể bên ngoài nhiều hơn, ngành làm đẹp qua đó mà được chú trọng. Cùng với đó thì cơ sở, địa điểm Spa làm đẹp mở ra khắp nơi do nhu cầu ngày càng tăng cao và theo xu hướng đó mà đồng phục spa ra đời. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về việc làm đẹp và chăm sóc cơ thể của khách hàng nên có rất nhiều thẩm mỹ viện, spa làm đẹp mở ra để đáp ứng nhu cầu xã hội. Bên cạnh đó, dịch vụ spa cũng là một trong những dịch vụ trọng yếu của các khách sạn – resort để phục vụ khách hàng. Đồng phục Spa là thứ không thể thiếu bởi vì các đơn vị làm đẹp hướng tới việc chuyên nghiệp hơn , không chỉ trong đội ngũ nhân viên, mà còn trong hình ảnh thương hiệu của mình nhằm tạo được ấn tượng tốt đẹp đối với khách hàng. Ứng dụng đồng phục vào các đơn vị làm đẹp, nó giúp bạn dễ dàng tạo được một thiện cảm và ấn tượng nhất định đối với khách hàng. Đồng thời màu sắc hay logo được may trên đồng phục vừa thể hiện tính đồng nhất trong cùng một đơn vị, hơn thế nữa nó cũng cho thấy tính chuyên nghiệp của Spa, Thẩm mỹ viện. Đồng phục Spa thể hiện sự chuyên nghiệp cho nhân viên góp phần lớn cho việc quảng bá và phát triển thương hiệu của doanh nghiệp.

Mình sẽ chia sẻ một vài tiêu chí quan trọng về đồng phục Spa để bạn có những lựa chọn tốt nhất:

  • Lựa chọn dựa vào màu sắc của đồng phục

Thẩm mỹ viện hay Spa là một dạng dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu thư giãn của khách hàng. Vì vậy khi chọn màu sắc cho đồng phục spa các bạn nên lưu ý chọn những màu sắc nhẹ nhàng, dịu mát để trang phục hòa quyện vào không gian spa tạo sự thư giãn tuyệt đối cho khách hàng.

  • Lựa chọn dựa vào kiểu dáng đồng phục

Về đặc thù công việc: Các nhân viên spa thường phải hoạt động nhiều vì vậy đồng phục cần có độ cử động thoải mái để dễ dàng làm việc nên khi chọn mẫu đồng phục spa các bạn nên chọn những mẫu suông, đơn giản, rộng rãi.

  • Chất liệu đồng phục

Đối với đồng phục spa những chất liệu thường được sử dụng sẽ là những chất liệu nhẹ, mát và ít nhăn như vải phi, cotton lạnh.

  1. Nơi cung cấp đồng phục Spa chất lượng

Công ty may đồng phục Hoàng Minh chuyên may đo các mặt hàng đồng phục chất lượng, kiểu dáng sang trọng phù hợp với mọi ngành nghề. Nếu bạn đang có ý định may đồng phục cho đơn vị mình, hãy liên hệ với công ty may đồng phục chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Đồng phục Spa của Xưởng may đồng phục Hoàng Minh liên tục cho ra đời những thiết kế mới nhất, chuyên nghiệp nhất với các tiêu chí nổi bật: Mang bản sắc, thương hiệu và khẳng định được đẳng cấp của khách sạn, resort. Phù hợp không gian, bối cảnh chung và công năng sử dụng của từng bộ phận trong tổng thể. Phản ánh ý tưởng, mục tiêu của khách sạn nói chung hướng tới khách hàng. Hướng đến hình ảnh du lịch cao cấp và độc đáo của Việt Nam trong tương lai.

Với nhiều thiết kế đồng phục spa mới mẻ, hiện đại, sang trọng nhưng cũng không kém phần trẻ trung, năng động và tràn đầy nhiệt huyết. Chuyên nghiệp trong dịch vụ, đảm bảo chất lượng trong mỗi thiết kế cùng mức giá không thể rẻ hơn, đó chính là những ưu điểm nổi bật nhất của Xưởng may đồng phục Hoàng Minh. Thế mạnh ấy đã tạo tiền đề cho chúng tôi chinh phục khách hàng nhiều năm qua và luôn nhận được sự đánh giá cao của mọi tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân khi sử dụng sản phẩm. Chúng tôi chuyên cung cấp đồng phục massage, đồng phục nhân viên spa, đồng phục lễ tân spa… chất lượng và thời trang nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo hotline: 0965.568.619 – 0974.777.569. Đồng phục Hoàng Minh – Hân hạnh được đồng hành cùng quý khách.

 

 

Tháng Bảy 17, 2018
Xem nhanh

Mẫu đồng phục nhân viên Spa 06

Tháng Bảy 17, 2018
Xem nhanh

Mẫu đồng phục nhân viên Spa 05

Tháng Bảy 17, 2018
Xem nhanh

Mẫu đồng phục nhân viên Spa 04

Tháng Bảy 17, 2018
Xem nhanh

Mẫu đồng phục nhân viên Spa 03

Tháng Bảy 17, 2018
Xem nhanh

Mẫu đồng phục nhân viên Spa 02

Tháng Bảy 17, 2018
Xem nhanh

Mẫu đồng phục nhân viên Spa 01

Gọi ngay