Đồng phục nhà hàng, khách sạn

  1. Điểm nhấn tạo nên thương hiệu trong mỗi nhà hàng, khách sạn

Việc tạo nên một điểm nhấn và bản sắc riêng cho nhà hàng, khách sạn… là một việc cực kỳ quan trọng và không hề dễ dàng. Vậy bạn có biết yếu tố nào tạo nên điểm nhấn cho nhà hàng, khách sạn của bạn đối với khách hàng không? Đồng phục cho từng nhân viên chính là cách để lại nhiều ấn tượng nhất trong lòng khách hàng của mình, thể hiện phong cách phục vụ chuyên nghiệp và đầy tôn trọng đối với khách hàng, in sâu vào trong tiềm thức khách hàng.

  1. Tìm hiểu về đồng phục nhà hàng, khách sạn

Đây là kiểu trang phục đặc thù mà các nhà hàng khách sạn trang bị cho nhân viên của mình, đặc thù giống như những chiếc áo màu trắng tinh khôi tại nơi bệnh viện vậy. Đồng phục nhà hàng khách sạn mang một kiểu rất riêng, rất độc đáo. Tùy theo phương hướng quảng bá và phát triển thương hiệu của từng nơi mà ý tưởng làm đồng phục cho nhân viên của mình mang màu sắc khác nhau. Tóm lại, đồng phục cho nhà hàng, khách sạn chính là bộ mặt thương hiệu của họ trong lòng quý khách hàng.

Công dụng của đồng phục nhà hàng, khách sạn: Đây không phải là một kiểu đồng phục đơn thuần như đồng phục áo thun doanh nghiệp hay đồng phục công sở, như đã nói ở trên, kiểu đồng phục này có tính chất rất đặc thù, nó đòi hỏi cao về sự chuyên nghiệp, sang trọng, gắn liền với từng bộ phận hoạt động trong nhà hàng, khách sạn. Phải nói đầu tiên là đồng phục nhà hàng khách sạn toát lên phong thái cho từng nhân viên, ngoài ra khi nhân viên mặc những chiếc áo đồng phục này phải thật thoải mái, dễ chịu để họ thực sự tự tin khi phục vụ khách hàng và nở những nụ cười rạng rỡ. Tiếp sau đó, bộ đồng phục còn đóng vai trò xây dựng thương hiệu và tăng tính thẩm mỹ, để lại những ấn tượng tốt đẹp trong sâu thẳm con tim khách hàng, giúp giữ chân và tăng khả năng quay lại của khách hàng.

Đặc điểm của đồng phục nhà hàng, khách sạn: Để đóng những vai trò cốt lõi trên, một bộ đồng phục nhà hàng, khách sạn phải đạt được những yếu tố cơ bản như về tính thẩm mỹ phải đẹp và sang trọng, chắc chắn rồi, đó là yếu tố không thể thiếu để kích thích sự thu hút về thị giác, đầu tiên cứ phải là đẹp đã đùng không? Còn để khách hàng nhớ tới mình bền vững thì còn nhiều yếu tố khác liên quan đến thái độ và chất lượng dịch vụ. Tiếp đến là những chiếc áo đồng phục nhà hàng, khách sạn phải thực sự mềm mại và tươi sáng. Những bộ đồng phục mềm mại, tôn dáng sẽ tạo được cử chỉ uyển chuyển, chỉnh chu hơn, tăng vẻ trang trọng trong cách phục vụ của nhân viên. Với gam màu tươi sáng trên áo tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu cho khách hàng. Yếu tố cơ bản nữa đó là phải độc đáo và thể hiện chất riêng. Bạn biết đấy, đồng phục nào cũng vậy, với đồng phục nhân viên nhà hàng khách sạn cũng là một công cụ để marketing hữu hiệu cho chính doanh nghiệp của mình. Những bộ đồng phục càng độc, càng chất, càng ý nghĩa sẽ càng để lại ấn tượng tích cực trong lòng khách hàng. Vậy nên khi may những mẫu đồng phục này, các bạn phải hết sức chú ý những điều này, làm sao để vừa chất lượng về thẩm mỹ lại chứa đựng những điều ý nghĩa giúp quảng bá hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp của bạn.

Phân loại các kiểu đồng phục nhà hàng, khách sạn:

  • Đồng phục lễ tân
  • Đồng phục quản lý
  • Đồng phục tạp vụ
  • Đồng phục cho nhân viên pha chế
  • Đồng phục cho nhân viên phục vụ
  • Đồng phục nhân viên bảo trì

Các loại vải phổ biến để may đồng phục nhà hàng, khách sạn : Gồm vải Kate và vải Kaki

  1. Đồng phục nhà hàng, khách sạn cùng Xưởng may đồng phục Hoàng Minh

Xưởng may Đồng phục Hoàng Minh sẽ giúp các bạn thiết kế, chọn lựa cho mình được những bộ đồng phục nhà hàng, khách sạn đẹp nhất, phù hợp nhất đặc biệt làm nổi bật thương hiệu, quảng bá hình ảnh nhà hàng khách sạn đến mọi người một cách hoàn hảo nhất. Chắc chắn quý khách hàng sẽ hoàn toàn cảm thấy hài lòng khi tham khảo các mẫu mã đồng phục nhà hàng tại Đồng phục Hoàng Minh. Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp đồng phục nhà hàng, khách sạn, cửa hàng … hàng đầu  tại Việt Nam với xưởng may riêng cùng đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp. Nhiều năm qua những chiếc áo đồng phục nhà hàng, khách sạn của chúng tôi đã góp phần mang lại hình ảnh đặc trưng và sự chuyên nghiệp cho rất nhiều nhà hàng trên toàn quốc. Các bạn không phải lo lắng bởi Xưởng may chúng tôi là đối tác của các đơn vị cung cấp vải chất lượng cao tại Việt Nam, không sử dụng các loại vải kém chất lượng không rõ nguồn gốc xuất xứ hay vải của Trung Quốc. Công ty chúng tôi có sẵn các mẫu áo, và mẫu vải để các bạn lựa chọn trước khi may áo đồng phục. Về giá cả, công ty may Đồng phục Hoàng Minh đã tối ưu hóa từ giá nhân công, giá vải và những khoản phụ phí do đó chúng tôi đảm bảo giá may, in áo đồng phục nhà hàng của chúng tôi luôn rẻ nhất thị trường. Đặc biệt ,đội ngũ thiết kế và tư vấn tại Xưởng may Đồng phục Hoàng Minh đầy nhiệt tình và sáng tạo nên việc hiện thực hóa ý tưởng làm áo đồng phục nhà hàng của bạn một cách dễ dàng hơn. Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo Hotline: 0965568619 – 0974777569.

Tháng Năm 5, 2018
Xem nhanh

Mẫu đồng phục nhà hàng, khách sạn, cửa hàng… 06

Tháng Năm 5, 2018
Xem nhanh

Mẫu đồng phục nhà hàng, khách sạn, cửa hàng… 05

Tháng Năm 5, 2018
Xem nhanh

Mẫu đồng phục nhà hàng, khách sạn, cửa hàng… 04

Tháng Năm 5, 2018
Xem nhanh

Mẫu đồng phục nhà hàng, khách sạn, cửa hàng… 03

Tháng Năm 5, 2018
Xem nhanh

Mẫu đồng phục nhà hàng, khách sạn, cửa hàng… 02

Tháng Năm 5, 2018
Xem nhanh

Mẫu đồng phục nhà hàng, khách sạn, cửa hàng… 01

Gọi ngay