Đồng phục học sinh

  1. Tìm hiểu về đồng phục học sinh Việt Nam ngày nay

Từ bao đời nay, đồng phục đẹp luôn gắn liền với các bạn học sinh. Đồng phục học sinh không đơn thuần chỉ là trang phục mặc thường xuyên ở trường học mà còn là dấu ấn riêng của ngôi trường đó, là niềm tự hào của mỗi bạn học sinh về ngôi trường mình đang theo học. Tuy nhiên, năm tháng trôi qua, đồng phục học sinh cấp 2 cũng có nhiều nét thay đổi để phù hợp với phong cách hiện đại của xã hội nhưng vẫn giữ được nét văn hóa, truyền thống của ngôi trường. Chính vì muốn học sinh gìn giữ nét đẹp văn hóa của ngôi trường mình đang theo học mà đòi hỏi những bộ đồng phục học sinh cấp 2 phải được thiết kế có thẩm mỹ, kỷ luật phù hợp đặc thù của ngôi trường và hoạt động của học sinh. Với xu hướng may đồng phục hiện nay, đội ngũ may đo đồng phục học sinh của Xưởng may đồng phục Hoàng Minh đã cố gắng thiết kế sáng tạo kết hợp với việc chọn vải sao cho phù hợp với đặc trưng của từng trường để tạo nên đồng phục độc đáo nhất, biến đổi phong cách đồng phục tạo nên sự tươi trẻ, cá tính. Và có lẽ, đây những mẫu đồng phục học sinh mà Đồng phục Hoàng Minh đã thiết kế  hứa hẹn là đồng phục phù hợp với mọi trường học. Thực tế với các bạn học sinh còn ở lứa tuổi khá là trẻ vì vậy sự năng động, tươi trẻ là yếu tố cần thiết đối với mỗi bộ đồng phục học sinh cấp 2. Màu sắc và kiểu dáng được lựa chọn cho những mẫu đồng phục học sinh thường là kiểu đồng phục truyền thống áo trắng, quần tối màu hoặc zuýp. Ngoài ra, hầu hết các mẫu đồng phục học sinh thường luôn được thiết kế một cách thoải mái, dễ vận động bên cạnh đó còn thể hiện sự năng động, trẻ trung của lứa tuổi học trò.

  1. Đồng phục Hoàng Minh – Nơi cung cấp đồng phục cho học sinh chất lượng

Sản phẩm đồng phục học sinh của Đồng phục Hoàng minh chúng tôi luôn được đánh giá cao về kiểu dáng, chất liệu, giá thành. Chúng tôi chuyên nhận may đo, in thêu đồng phục học sinh theo yêu cầu. Không ít khách hàng ưu chuộng và lựa chọn các sản phẩm Đồng phục Hoàng Minh chúng tôi là nhà cung cấp đồng phục trong nhiều năm liền của nhiều ngôi trường cấp 1, cấp 2 trên địa bàn thành phố Hà Nội. Điều đó khiến chúng tôi không ngừng nỗ lực để phục vụ khách hàng hàng chuyên nghiệp và chu đáo hơn. Đồng phục trường học do Xưởng may Đồng phục Hoàng Minh chúng tôi cung cấp, sản xuất nổi bật với các tính năng: Kiểu dáng đơn giản, dễ mặc, mát mẻ, độ hút ẩm cao, có độ co dãn nhẹ mang lại sự thoải mái, tiện dụng khi làm việc. Chúng tôi nhận may đo, thiết kế các sản phẩm Đồng phục bảo hộ nhân viên y tế theo yêu cầu cho các trung tâm y tế, phòng khám, bệnh viện trên cả nước.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo Hotline Đồng phục Hoàng Minh: 0965.568.619 – 0974.777.569. Đồng phục Hoàng Minh – luôn cam kết đúng chất lượng, đúng mẫu mã, đúng thời gian. Hoàng Minh chúng tôi rất vui được đồng hành cùng bạn.

Tháng Bảy 17, 2018
Xem nhanh

Mẫu đồng phục học sinh 06

Tháng Bảy 17, 2018
Xem nhanh

Mẫu đồng phục học sinh 05

Tháng Bảy 17, 2018
Xem nhanh

Mẫu đồng phục học sinh 04

Tháng Bảy 17, 2018
Xem nhanh

Mẫu đồng phục học sinh 03

Tháng Bảy 17, 2018
Xem nhanh

Mẫu đồng phục học sinh 02

Tháng Bảy 17, 2018
Xem nhanh

Mẫu đồng phục học sinh 01

Gọi ngay