Tìm hiểu về Vinschool – Đồng phục Vinschool có gì nổi bật?

đồng phục Vinschool

Vinschool là một trong những hệ thống giáo dục quốc tế nhưng mang thương hiệu của người Việt đầu tiên ở trong nước. Với tham vọng nâng cao chất lượng đào tạo giáo dục ở trong nước và đào tạo những thế hệ mới mang phẩm chất của công dân toàn cầu, Vinschool là thương hiệu nhận được nhiều lòi khen từ Nhà Nước và hy vọng sẽ mang lại nhiều thành tựu hơn nữa cho nên giáo dục Việt Nam trong tương lai. Dưới đây, chúng ta cùng tìm hiểu thêm về ngôi trường này cũng như xem thêm đồng phục Vinschool có gì nổi bật. 

 1. Giới thiệu về trường Vinschool

Trường Vinschool là trường quốc tế xây dựng mô hình học theo phương pháp giáo dục của các nước Âu Mỹ. Vinschool được thành lập vào năm 2013, cho đến nay đã trở thành một thương hiệu giáo dục vững mạnh với 49 cơ sở lớn nhỏ trong cả nước và số lượng học sinh đang theo học hiện nay là 42.000. Phương pháp giáo dục mà Vinschool hướng tới là đào tạo đồng thời 3 yếu tố: thể chất, phẩm chất và kỹ năng. Định hướng giáo đục được chia ra thành 2 cấp tiêng biệt: hệ mầm non và hệ phổ thông.

đồng phục Vinschool

Giới thiệu về Vinschool

Giáo dục cấp mầm non Vinschool

Trong đó, hệ mầm non sẽ chú trọng ươm mầm và phát triển trí thông minh toàn diện cho bé. Trẻ mầm non sẽ được tiếp cận với 6 nội dung học tập cơ bản bao gồm: thể chất, ngôn ngữ, toán học, khoa học công nghê, tình cảm xã hội, nghệ thuật sáng tạo. Đồng thời, các em cũng được tiếp xúc với phương pháp học nhóm và được giáo viên quan tâm theo từng nhóm nhỏ. 

Giáo dục cấp phổ thông Vinschool

Đối với định hướng giáo dục hệ phổ thông, Vinschool hướng tới việc đào tạo thế hệ mới trở thành công dân toàn cầu. Là những bạn có khả năng làm việc và đáp ứng điều kiện của môi trường việc làm quốc tế. Ngoài 6 nhóm môn học cơ bản kể trên, các em sẽ được học thêm môn học về giáo dục công dân toàn cầu, Việt Nam học và giáo dục kỹ năng và phẩm chất. Bên cạnh đó, chương trình đào tạo tiếng Anh chuyên môn hoá và bài bản từ cấp mầm non cho đến khi các em hoàn thành các chương trình học ở nhà trường. 

đồng phục vinschool

Chương trình đào tạo tiếng Anh có nhiều đổi mới trong năm nay

Năm nay đồng thời là năm học có những đổi mới toàn diện trong chương trình đào tạo tiếng Anh ở Vinschool. Cambridge vừa biên soạn bộ sách tiếng anh mới bao gồm các môn học cơ bản: tiếng anh, toán và khoa học trọn vẹn dành cho các lớp từ lớp 1 đến lớp 12. Đồng thời, bộ sách cũng hướng dẫn kỹ năng tỉ mỉ cho các bé làm quen với phương pháp tư duy và làm đề thi của Ielts. Với mục tiêu đổi mới sâu rộng về phương pháp giảng dạy tiếng Anh này, Cambridge hy vọng sẽ có một số lượng thế hệ trẻ mới đạt thành tích tốt hơn nữa trong các kỳ thi Ielts. 

 1. Đồng phục của trường Vinschool

Tuy cùng là các cấp học trong trường Vinschool, nhưng mỗi cấp học lại có những bộ đồng phục riêng.

Đồng phục Vinschool cấp mầm non

Các bé nam và bé nữ cấp mầm non đều mặc cộc nâu giống nhau. Áo đồng phục màu đỏ nhưng cổ tròn và không có cổ giống cấp tiểu học. 

Đồng phục Vinschool cấp tiểu học

Đồng phục Vinschool cấp tiểu học là áo thun màu đỏ có in logo trên áo. Quần kaki màu nâu dành cho bé nam, bé gái mặc váy lửng. 

Đồng phục Vinschool cấp trung học

Đồng phục Vinschool cấp trung học là màu xanh sẫm. Các bạn nam mặc quần lửng, còn các bạn nữ mặc váy lửng. 

Đồng phục Vinschool dành cho giáo viên

Giáo viên ở các cấp cũng mặc đồng phục màu đỏ, áo thun có cổ hoặc áo dài đối với giáo viên nữ cấp tiểu học trở tên.

đồng phục vinshool

Ý nghĩa logo của Vinschool

Vinschool nằm trong tập đoàn của VinGroup, trên logo của các đơn vị kinh doanh nhánh đều có biểu tượng chữ V viết cách điệu. Nó đồng thời là viết tắt tên trường, đồng thòi là viết tắt tên của đất nước. Phía dưới là biểu tượng cuốn sách là biểu tượng của giáo dục. Giáo dục được bao cọc bởi bông lúa, đại diện cho nền văn hoá lúa nước của dân tộc. Dòng chữ Vinschool được viết bởi 2 màu xanh và đỏ. Đây cũng là màu sắc được thấy trên đồng phục của giáo viên, học sinh của trường. Đặc biệt, với câu slogan: “nơi ươm mầm tinh hoa”  cực kỳ ấn tượng và thần thái. 

Nên lựa chọn xưởng may đồng phục nào?

Nếu trường cần tìm một đơn vị xưởng may uy tín, với đa dạng mẫu mã và kiểu dáng áo khác nhau. Bạn hãy tham khảo xưởng may đồng phục Hoàng Minh, với cơ sở hạ tầng lớn, đáp ứng nhu cầu may mặc có quy mô lớn. Xưởng may đồng phục Hà Nội đáp ứng được thời hạn cho các đơn vị trường học, văn phòng trên địa bàn cả nước. Dịch vụ giao hàng tận nơi nhanh chóng với giá thành rẻ. Quý khách có nhu cầu đặt may đồng phục, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0965.568.619 – 0974.777.569  để được nhận tư vấn nhanh chóng nhất. 

>>>>Tham khảo mẫu đồng phục Hoàng Minh

 1. Đồng phục lớp: áo lớp 3d, áo lớp caro, áo lớp oversize, áo lớp phản quang, áo lớp tie dye, áo lớp t light
 2. Đồng phục công sở: áo phông công sở, áo sơ mi đồng phục, áo sơ mi nam, áo sơ mi nữ, quần âu nữ, quần âu nam, chân váy công sở
 3. Đồng phục nhà hàng, khách sạn: đồng phục bếp, lễ tân nhà hàng, quản lý nhà hàng, áo phông nhân viên, tạp dề, đồng phục quán cafe-fastfood
 4. Đồng phục áo khoác: đồng phục áo khoác gió, đồng phục áo khoác nỉ
 5. Đồng phục mầm non: đồng phục giáo viên mầm non, đồng phục học sinh mầm non
 6. Đồng phục bảo hộ lao động: đồng phục công nhân, đồng phục kỹ thuật
 7. Mũ đồng phục
 8. Túi vải Hoàng Minh
 9. In áo theo yêu cầu

ĐỒNG PHỤC HOÀNG MINH

 • Địa chỉ:  P207 C42, Tập Thể Mai Động, P.Hoàng Văn Thụ, Q.Hoàng Mai, Hà Nội
 • Xưởng sản xuất 1: 5/105/107 Lĩnh Nam, P.Vĩnh Hưng, Q.Hoàng Mai, Hà Nội
 • Xưởng sản xuất 2: Xóm 1 Hải Nam, Hải Hậu, Nam Định
 • Email: dongphuchoangminh@gmail.com
 • Facebook: Đồng phục Hoàng Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.