Lưu ý khi in áo đồng phục cho công sở

in áo đồng phục

Đồng phục công sở đã trở thành một phần không thể thiếu ở các công ty thuộc bất cứ ngành nghề nào. Ngay nay, áo đồng phục có vai trò ngày càng quan trọng hơn đối với các doanh nghiệp khi mà thị trường ngày một cạnh tranh một cách gay gắt hơn. Những thương hiệu có kiểu dáng in áo đồng phục đẹp và nổi bật hơn sẽ gây được ấn tượng mạnh hơn tới khách hàng và cũng đơn giản vì thế mà có được thị phần tốt hơn. Mặc dù vậy, để nói đến năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp thì cũng còn rất nhiều yếu tố ảnh hưởng khác. 

 1. Lựa chọn và tham khảo mẫu in áo đồng phục phù hợp với doanh nghiệp

Hiện nay các mẫu in áo đồng phục còn khá hạn hẹp, nhất là mẫu áo thun. Doanh nghiệp cần lưu ý khi tham khảo và lựa chọn những mẫu áo thiết kế chó chút nổi bật để gây ấn tượng được với khách hàng. Bên cạnh đó, mẫu in áo đồng phục vẫn cần đáp ứng các tiêu chí cơ bản là thể hiện được đặc trưng riêng của thương hiệu. Màu áo là yếu tố nổi bật cơ bản với đồng phục tuy nhiên nó cũng đồng thời dễ bị trùng lặp với màu áo đồng phục của các thương hiệu khác. Bởi vậy, mẫu thiết kế đồng phục là yếu tố quan trọng mà bạn cần lưu ý để in may. 

in áo đồng phục

Lựa chọn mẫu in áo đồng phục phù hợp

Mỗi ngành nghề cũng có tính chất đặc trưng riêng nên bạn cũng đừng bỏ qua yếu tố này để giúp thương hiệu của bạn nổi bật hơn qua thiết kế của đồng phục. Một số công việc như công nhân thường có mẫu áo đồng phục sẵn nhưng bạn cũng cần cân nhắc để xem xét hiệu ứng nhận diện của đồng phục đến đâu. 

 1. Cân nhắc loại áo đồng phục cho công sở dành cho nam và nữ

Do đặc trưng cơ thể của nam và nữ giới khác biệt nên khi may áo đồng phục bạn cần lưu ý lựa chọn loại áo dành cho nam và nữ riêng để tối ưu tính thẩm mỹ cho người mặc. Đồng phục không chỉ cần đẹp về thiết kế mà còn phải phù hợp với cơ thể người mặc khi đó mới đáp đứng đủ yêu cầu cơ bản của trang phục. 

in áo đồng phục
 1. Lưu ý lựa chọn đồng phục phù hợp với thời tiết

Thời tiết miền Trung và miền Nam Việt Nam sẽ không có quá nhiều khác biệt nên có thể bạn sẽ không cần lưu ý nhiều đến vấn đề này. Còn nếu ở miền Bắc thì thời tiết mùa đông sẽ khá lạnh. Bạn sẽ cân nhắc lựa chọn đồng phục theo thời tiết. Hoặc cần 2 loại đồng phục khác nhau là áo trong và áo khoác ngoài. 

 1. Lưu ý về lựa chọn chất liệu đồng phục

Đối với chất liệu đồng phục, thì đa số các công ty lựa chọn áo thun vì nó dễ dàng mặc với cả nam và nữ giới. Nhưng điều này không có nghĩa là bạn không tham khảo các loại chất liệu khác, nhất là còn nhiều loại vải khác nhau vẫn thích hợp để may áo đồng phục như vải thô, vải voan, vải kaki…

 1. Lưu ý về kiểu áo đồng phục công sở dành cho các mục đích sử dụng khác nhau

Bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng cần xác định mục đích sử dụng áo đồng phục. Nhân viên không phải lúc nào cũng chỉ bó buộc ngày làm 8 tiếng tại văn phòng. Các sự kiện hay chương trình hội nhóm giúp phát triển văn hoá của công ty cũng là hoạt động cần thiết. Và những sự kiện như vậy cũng có thể có sức lan toả thương hiệu tốt hơn với cộng đồng. Cho nên, mỗi dịp như vậy, thương hiệu cũng có thể cân nhắc lựa chọn in áo đồng phục cho phù hợp. 

in áo đồng phục

Lưu ý mục đích sử dụng của áo đồng phục

 1. Lựa chọn nhà may in áo đông phục uy tín

Số lượng xưởng may in áo đồng phục trên thị trường cũng không phải là con số nhỏ. Do vậy, bạn cũng cần cân nhắc để lựa chọn nhà may uy tín. Những xưởng may uy tín họ đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề nên họ giúp bạn lựa chọn những kiểu dáng hay chất liệu đồng phục tốt nhất, phù hợp với ngân sách công ty nhất. Hai là, họ có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt hơn. Ba là, họ hiểu tâm lý khách hàng trong ngành nghề của họ nên có sẵn các giải pháp hỗ trợ cần thiết cho khách hàng của mình. 

Nên lựa chọn xưởng may đồng phục nào?

Nếu trường cần tìm một đơn vị xưởng may uy tín, với đa dạng mẫu mã và kiểu dáng áo khác nhau. Bạn hãy tham khảo xưởng may đồng phục Hoàng Minh, với cơ sở hạ tầng lớn, đáp ứng nhu cầu may mặc có quy mô lớn. Xưởng may đồng phục Hà Nội đáp ứng được thời hạn cho các đơn vị trường học, văn phòng trên địa bàn cả nước. Dịch vụ giao hàng tận nơi nhanh chóng với giá thành rẻ. Quý khách có nhu cầu đặt may đồng phục, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0965.568.619 – 0974.777.569  để được nhận tư vấn nhanh chóng nhất. 

>>>>Tham khảo mẫu đồng phục Hoàng Minh

 1. Đồng phục lớp: áo lớp 3d, áo lớp caro, áo lớp oversize, áo lớp phản quang, áo lớp tie dye, áo lớp t light
 2. Đồng phục công sở: áo phông công sở, áo sơ mi đồng phục, áo sơ mi nam, áo sơ mi nữ, quần âu nữ, quần âu nam, chân váy công sở
 3. Đồng phục nhà hàng, khách sạn: đồng phục bếp, lễ tân nhà hàng, quản lý nhà hàng, áo phông nhân viên, tạp dề, đồng phục quán cafe-fastfood
 4. Đồng phục áo khoác: đồng phục áo khoác gió, đồng phục áo khoác nỉ
 5. Đồng phục mầm non: đồng phục giáo viên mầm non, đồng phục học sinh mầm non
 6. Đồng phục bảo hộ lao động: đồng phục công nhân, đồng phục kỹ thuật
 7. Mũ đồng phục
 8. Túi vải Hoàng Minh
 9. In áo theo yêu cầu

ĐỒNG PHỤC HOÀNG MINH

 • Địa chỉ:  P207 C42, Tập Thể Mai Động, P.Hoàng Văn Thụ, Q.Hoàng Mai, Hà Nội
 • Xưởng sản xuất 1: 5/105/107 Lĩnh Nam, P.Vĩnh Hưng, Q.Hoàng Mai, Hà Nội
 • Xưởng sản xuất 2: Xóm 1 Hải Nam, Hải Hậu, Nam Định
 • Email: dongphuchoangminh@gmail.com
 • Facebook: Đồng phục Hoàng Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.