Mẫu đồng phục dịch vụ bảo vệ của các thương hiệu nổi tiếng

Đồng phục bảo vệ

Bảo vệ hiện nay là một ngành nghề không thể thiếu ở bất cứ đâu. Mỗi địa điểm văn phòng hay xí nghiệp đều cần ít nhất 1 người làm bảo vệ để đảm nhận nhiệm vụ trông coi an ninh ở địa điểm đó. Do tính chất công việc đặc trưng, nên bạn cũng dễ dàng nhận ra họ qua đồng phục. Đồng phục dịch vụ bảo vệ gần như giống nhau ở mọi nơi và đây cũng là một trong những ngành dịch vụ đang có sức nổi trong nền kinh tế. Chúng ta cùng tham khảo mẫu đồng phục bảo vệ và các thương hiệu dịch vụ bảo vệ nổi tiếng dưới đây. 

 1. Đặc điểm chung của đồng phục dịch vụ bảo vệ

Bảo vệ là tên gọi chung cho vị trí trông coi và quản lý an ninh ở một địa điểm nhỏ lẻ nào đó. Họ có thể trông giữ tài sản như xe cộ hoặc kiểm soát người ra vào một toà nhà. Công việc của họ không quá vất vả nhưng có vai trò quan trọng đảm bảo an ninh ở địa điểm đó. Vị trí bảo vệ gần như không thể thiếu ở bất cứ toà nhà văn phòng nào ở thành phố. Nhu cầu tuyển dụng bảo vệ ở các công ty, xí nghiệp cũng lớn vì thế mà có các công ty dịch vụ bảo vệ được thành lập. Vai trò của các công ty dịch vụ bảo vệ là tuyển dụng và đào tạo kỹ năng làm việc cho những người đảm nhận vị trí công việc này. Sau đó, họ sẽ điều phối nhân viên của mình đến để làm việc tại địa điểm được khách yêu cầu. 

Đồng phục bảo vệ

Đặc điểm chung của đồng phục bảo vệ

Do tính chất của bảo vệ khá giống với nhiệm vụ của công an nên đồng phục của họ có phần nào giống với đồng phục của Công An Nhân Dân. Đồng phục bảo vệ có màu áo xanh nhạt, mũ, cà vạt và quần xanh dương đậm. Áo được sơ vin gọn gàng, trên mũ có phù hiệu giống của công an Việt Nam và cổ có và vai áo có gắn cấp hiệu. Nhưng tất nhiên là bảng cấp hiệu này sẽ giống nhau ở tất cả nhân viên và nó mang tính tượng trưng chứ không có phân biệt tỉ mỉ về cấp bậc như ở Công An Nhân Dân. 

 1. Các thương hiệu công ty dịch vụ bảo vệ  nổi tiếng

Có khoảng hơn 10 thương hiệu công ty nổi tiếng về dịch vụ bảo vệ trong nước. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu để lựa chọn nhân viên bảo vệ có kinh nghiệm làm việc và uy tín, bạn có thể tham khảo thông tin dưới đây. 

Công ty bảo vệ Long Việt

Công ty bảo Vệ Long Việt được thành lập dưới sự quản lý của các cán bộ và chiến sĩ quân đội. Nhân sự được đào tạo cũng được tuyển dụng làm việc cho ngành công an, hoặc bộ đội. Bên cạnh đó, họ cung cấp nhân viên bảo vệ thường trực cho các địa điểm cố định bao gồm Nhà hàng, Khách sạn, Bệnh Viện, Trường học…bảo vệ cho hoạt động vận chuyển hàng hoá, hoặc cho các sự kiện hội họp lớn. 

đồng phục bảo vệ

Công ty bảo vệ Long Việt

Công ty bảo vệ Ngày và Đêm

Công ty được thành lập vào năm 2003 với đội ngũ quản lý và nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, tâm huyết với nghề. Công ty bảo vệ Ngày và Đêm là một trong những thương hiệu mạnh trong ngành. Số lượng nhân viên hiện có của công ty là  6000 người và chương trình đào tạo, huấn luận được biên soạn bài bản như chương trình giảng dạy của BCA. Công ty cũng là đối tác dịch vụ chiến lược với nhiều thương hiệu nổi tiếng ở các lĩnh vực khác nhau. Đồng thời, là công ty chịu khó nâng cấp quản lý bằng công nghệ số. 

Tập đoàn GFC Security

Tập đoàn GFC Security được thành lập vào năm 1994, hiện nay là tập đoàn dịch vụ bảo vệ lớn nhất cả nước. GFC có 4 văn phòng chính tại Hà Nội, HCM, Đà Nẵng và Cần Thơ và các chi nhánh nhỏ lẻ ở cả 63 tỉnh thành với số lượng nhân viên hiện nay lên hơn 12 nghìn người. Tập đoàn cung cấp dịch vụ bảo vệ đa dạng và linh hoạt. 

Công ty bảo vệ Long Hải

Công ty bảo vệ Long Hải cũng là một thương hiệu nổi bật ở thành phố HCM và là đối tác dịch vụ của nhiều thương hiệu nổi tiếng. Công ty đã có kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực trên 20 năm đồng thời cung cấp nhiều gói dịch vụ bảo vệ đa dạng cho khách hàng và đối tác của mình. 

đồng phục bảo vệ

Công ty bảo vệ Thăng Long

Công ty bảo vệ Thăng Long cũng là một thương hiệu nổi bật trong ngành. Công ty cũng nhận được nhiều giải thưởng trong nước và quốc tế với lĩnh vực dịch vụ của mình. Một trong những khẩu hiệu của công ty: Phòng ngừa từ trước- Ngăn chặn từ xa- Chủ động đối phó với mọi tình huống có thể xảy ra”. đồng thời là là khẩu hiệu giúp thương hiệu nhận được nhiều lời khen từ khách hàng và đối tác của mình. 

Nên lựa chọn xưởng may đồng phục dịch vụ bảo vệ nào?

Nếu trường cần tìm một đơn vị xưởng may uy tín, với đa dạng mẫu mã và kiểu dáng áo khác nhau. Bạn hãy tham khảo xưởng may đồng phục Hoàng Minh, với cơ sở hạ tầng lớn, đáp ứng nhu cầu may mặc có quy mô lớn. Xưởng may đồng phục Hà Nội đáp ứng được thời hạn cho các đơn vị trường học, văn phòng trên địa bàn cả nước. Dịch vụ giao hàng tận nơi nhanh chóng với giá thành rẻ. Quý khách có nhu cầu đặt may đồng phục, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0965.568.619 – 0974.777.569  để được nhận tư vấn nhanh chóng nhất. 

>>>>Tham khảo mẫu đồng phục Hoàng Minh

 1. Đồng phục lớp: áo lớp 3d, áo lớp caro, áo lớp oversize, áo lớp phản quang, áo lớp tie dye, áo lớp t light
 2. Đồng phục công sở: áo phông công sở, áo sơ mi đồng phục, áo sơ mi nam, áo sơ mi nữ, quần âu nữ, quần âu nam, chân váy công sở
 3. Đồng phục nhà hàng, khách sạn: đồng phục bếp, lễ tân nhà hàng, quản lý nhà hàng, áo phông nhân viên, tạp dề, đồng phục quán cafe-fastfood
 4. Đồng phục áo khoác: đồng phục áo khoác gió, đồng phục áo khoác nỉ
 5. Đồng phục mầm non: đồng phục giáo viên mầm non, đồng phục học sinh mầm non
 6. Đồng phục bảo hộ lao động: đồng phục công nhân, đồng phục kỹ thuật
 7. Mũ đồng phục
 8. Túi vải Hoàng Minh
 9. In áo theo yêu cầu

ĐỒNG PHỤC HOÀNG MINH

 • Địa chỉ:  P207 C42, Tập Thể Mai Động, P.Hoàng Văn Thụ, Q.Hoàng Mai, Hà Nội
 • Xưởng sản xuất 1: 5/105/107 Lĩnh Nam, P.Vĩnh Hưng, Q.Hoàng Mai, Hà Nội
 • Xưởng sản xuất 2: Xóm 1 Hải Nam, Hải Hậu, Nam Định
 • Email: dongphuchoangminh@gmail.com
 • Facebook: Đồng phục Hoàng Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.