Đồng phục công nhân các ngành nghề

đồng phục công nhâ

Do Việt Nam là một quốc gia đang phát triển, do thu nhập sống còn chưa cao nên nhiều tập đoàn kinh tế lớn đầu tư sản xuất tại Việt Nam để tận dụng giá nhân công giá rẻ. Số lượng công nhân  cần cho các ngành tế là rất lớn, bên cạnh đó không phải ở ngành nghề nào cũng đem lại cho thu nhập xứng đáng cho họ. Dưới đây cung cấp thông tin các ngành nghề cũng như đặc điểm đồng phục công nhân các ngành nghề dó. 

 1. Yêu cầu đồng phục của công nhân

Công nhân là công việc lao động chân tay, đòi hỏi nhiều sức khoẻ. Cường độ công việc liên tục và đối với một số ngành nghề như công nhân mỏ, họ còn phải chịu những điều kiện làm việc khắc nghiệt. Đồng phục của công nhân bởi vậy còn phụ thuộc vào tính chất ngành nghề mà họ làm việc. Yêu cầu đồng phục cũng cần có tính bảo hộ để bảo vệ sức khoẻ của họ trong những môi trường làm việc có tính rủi ro cao. 

đồng phục công nhâ

Yêu cầu đồng phục của công nhân

Tất nhiên, là đồng phục công nhân cũng vẫn cần đáp ứng các tiêu chí cơ bản là truyền thông thông tin về thương hiệu.  Hai là giúp người quản lý có thể quản lý đội nhóm của mình thuận tiện hơn. Ba là, giúp gắn kết tinh thần đội nhóm của các thành viên.

 1. Mẫu đồng phục công nhân các ngành nghề

Cùng mang tính chất là lao động chân tay, nhưng trên thực tế, công nhân mỗi một ngành nghề phải đáp ứng những kỹ năng và yêu cầu công việc riêng biệt. Do vậy, đồng phục của mỗi ngành nghề cũng có một số điểm đặc trưng riêng.

Công nhân khai thác khoáng sản

Đồng phục công nhân khai thác khoáng sản là loại áo bảo hộ có vải dày, giúp bảo vệ cơ thể tránh những tổn thương nếu có va đập xảy ra. Công nhân mỏ cũng bắt buộc phải đội mũ bảo hiểm để hạn chế rủi ro trong quá trình lao động. 

Công nhân xây dựng

Đồng phục công nhân xây dựng đặc trưng bởi quần áo dài tay và có màu xám. Áo của họ cũng có thiết kế 2 túi ngực lớn phía trước để giúp họ tiện đựng đồ. Ngoài ra, đồng phục công nhân xây dựng cũng có thể có màu xanh dương hoặc màu xanh lá cây.

đồng phục công nhân

Công nhân vận hành máy

Đồng phục của công nhân vận hành máy có màu xanh lam. Họ là người theo dõi, vận hành hệ thống máy móc phức tạp trong các xưởng sản xuất. Việc ghi nhớ và thao tác máy cần thực hiện theo đúng quy trình nên yêu cầu ngoài sức khoẻ, họ cần có khả năng ghi nhớ tốt và có kiến thức nhất định về máy móc. 

đồng phục kỹ thuật

Công nhân vận hành máy

Công nhân may mặc

Đa số công nhân may mặc sẽ mặc đồng phục sơ mi màu xanh nhạt hoặc màu trắng. Công việc này khá nhẹ nhàng so với một số ngành nghề khác nhưng yêu cầu sự tỉ mỉ và cần mẫn nên thích hợp với nữ giới hơn là nam giới. 

Công nhân lắp ráp điện tử

Đồng phục của công nhân lắp ráp điện tử cũng có 2 màu cơ bản là màu xanh nhạt hoặc trắng nhưng họ cũng sẽ bắt buộc đội mũ mềm và đeo khẩu trang để hạn chế bị nhiễm độc hoá học trên trong quá trình làm việc. 

Công nhân môi trường

Công nhân môi trường họ có đồng phục đặc trưng màu xanh lá cây, thỉnh thoảng bạn cũng có thể thấy họ mặc áo màu xanh da trời. Bên cạnh đó, họ cũng khoác áo gió nhẹ bên ngoài để hạn chế bụi bẩn bám vào đồng phục.

Công nhân giày da

Công nhân giày da có đồng phục xanh dương nhạt, xanh lá hoặc màu trắng. Họ cũng thường xuyên đẹo khẩu trang trong quá trình làm việc đẻ hạn chế chất hoá học độc hại. 

đồng phục công nhân

Công nhân sản xuất thực phẩm

Công nhân sản xuất thực phẩm bắt buộc phải mặc đồng phục được sát trùng hàng ngày tại công xưởng. Để đảm bảo yếu tố vệ sinh thực phẩm trong quá trình sản xuất. 

đồng phục công nhân

Công nhân vận tải

Công nhân vận tải thì có nhiều mẫu đồng phục đa dạng hơn, tuỳ thuộc vào đơn vị vận tải đó. Công việc chính của họ là bốc vác và bảo quản hàng hoá cũng như giao chuyển hàng hoá tới địa chỉ được yêu cầu. 

Công nhân vệ sinh công nghiệp

Đồng phục của công nhân vệ sinh công nghiệp có màu xanh lơ hoặc xám. Kích thước đồng phục thoáng rộng để họ có thể thoải mái khi làm việc. 

Nên lựa chọn xưởng may đồng phục nào?

Nếu trường cần tìm một đơn vị xưởng may uy tín, với đa dạng mẫu mã và kiểu dáng áo khác nhau. Bạn hãy tham khảo xưởng may đồng phục Hoàng Minh, với cơ sở hạ tầng lớn, đáp ứng nhu cầu may mặc có quy mô lớn. Xưởng may đồng phục Hà Nội đáp ứng được thời hạn cho các đơn vị trường học, văn phòng trên địa bàn cả nước. Dịch vụ giao hàng tận nơi nhanh chóng với giá thành rẻ. Quý khách có nhu cầu đặt may đồng phục, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0965.568.619 – 0974.777.569  để được nhận tư vấn nhanh chóng nhất. 

>>>>Tham khảo mẫu đồng phục Hoàng Minh

 1. Đồng phục lớp: áo lớp 3d, áo lớp caro, áo lớp oversize, áo lớp phản quang, áo lớp tie dye, áo lớp t light
 2. Đồng phục công sở: áo phông công sở, áo sơ mi đồng phục, áo sơ mi nam, áo sơ mi nữ, quần âu nữ, quần âu nam, chân váy công sở
 3. Đồng phục nhà hàng, khách sạn: đồng phục bếp, lễ tân nhà hàng, quản lý nhà hàng, áo phông nhân viên, tạp dề, đồng phục quán cafe-fastfood
 4. Đồng phục áo khoác: đồng phục áo khoác gió, đồng phục áo khoác nỉ
 5. Đồng phục mầm non: đồng phục giáo viên mầm non, đồng phục học sinh mầm non
 6. Đồng phục bảo hộ lao động: đồng phục công nhân, đồng phục kỹ thuật
 7. Mũ đồng phục
 8. Túi vải Hoàng Minh
 9. In áo theo yêu cầu

ĐỒNG PHỤC HOÀNG MINH

 • Địa chỉ:  P207 C42, Tập Thể Mai Động, P.Hoàng Văn Thụ, Q.Hoàng Mai, Hà Nội
 • Xưởng sản xuất 1: 5/105/107 Lĩnh Nam, P.Vĩnh Hưng, Q.Hoàng Mai, Hà Nội
 • Xưởng sản xuất 2: Xóm 1 Hải Nam, Hải Hậu, Nam Định
 • Email: dongphuchoangminh@gmail.com
 • Facebook: Đồng phục Hoàng Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.