Tìm hiểu thương hiệu và mẫu đồng phục trung tâm anh ngữ nổi tiếng

đồng phục trung tâm anh ngữ

Giáo dục tiếng Anh là một trong những thị trường có sức phát triển nóng trong những năm qua ở Việt Nam. Mức độ nhu cầu học tiếng Anh của người học dường như vẫn chưa có nhiều dấu hiệu bị chững lại. Xu hướng học tiếng Anh ngày càng lan rộng ở cả thành thị lẫn nông thôn và ở mọi lứa tuổi trong xã hội. Điều này cũng giúp các trung tâm anh ngữ có điều kiện thuận lợi để phát triển thương hiệu của mình. Dưới đây chúng ta sẽ cùng tím hiểu những thương hiệu và đồng phục trung tâm anh ngữ nổi tiếng. 

 1. Đặc điểm chung của mẫu đồng phục trung tâm anh ngữ

Màu sắc dồng phục của các trung tâm anh ngữ khá đa dạng. Gần như môi thương hiệu lại cố gắng cho cho mình một màu sắc đại diện riêng để không bị trùng lặp với màu sắc của các thương hiệu khác. Màu xanh dương là màu sắc được lựa chọn phổ biến và được các thương hiệu thay đổi tông màu của màu này để tránh bị trùng lặp với nhau như màu xanh dương đậm, màu xanh đen, xanh nhạt. Bên cạnh đó, các màu sắc khác cũng được các thương hiệu ưa thích như màu đỏ, màu vàng, màu cam vì chúng có độ nổi bật rõ nét cho trang phục. 

đồng phục trung tâm anh ngữ

Điểm chung của mẫu đồng phục trung tâm Anh ngữ

Đồng phục của giáo viên và học viên ở trung tâm cũng tương đối đồng nhất nhau. Chỉ có trang phục của nhân viên lễ tân thì sẽ có chút khác biệt về kiểu dáng. Áo thun vẫn là loại áo đồng phục phổ biến ở các thương hiệu. 

 1. Mẫu đồng phục trung tâm anh ngữ nổi tiếng

Gần như mọi người Việt đều rất chú trọng đến việc học tiếng Anh nên thị trường giáo dục tiếng Anh ỏ Việt Nam rất phát triển. Nhiều thương hiệu trung tâm tiếng Anh mới được thành lập nhưng cũng nhanh bị loại bỏ khỏi thị trường. Chỉ những thương hiệu tiếng Anh có sự đầu tư và phát triển tốt về chất lượng đào tạo mới có thể đứng vững nhiều năm ở trị trường. Dưới đây là những thương hiệu tiếng Anh nổi tiếng ở trong nước.  

Tìm hiểu về thương hiệu và đồng phục trung tâm Anh ngữ Apollo

Trung tâm Anh ngữ Apollo được thành lập vào năm 1995 là một trong những đơn vị giáo dục tiếng Anh chất lượng cao hàng đầu Việt Nam. Đội ngữ giáo viên ở đây 100% là giáo viên nước ngoài với chương trình đào tạo Ielts độc quyền. Màu sắc đồng phục đại diện của thương hiệu là màu xanh dương. Giáo viên và học viên mặc đồng phục áo thun, nhân viên lễ tên mặc vest áo màu xanh dương với váy đen. 

Tổ chức giáo dục quốc tế Langmaster

Với mục tiêu hỗ trợ các bạn trẻ Việt Nam thành thạo sử dụng tiếng Anh, Langmaster là tổ chức giáo quốc tế đi đầu với nhiều phương pháp đào tạo mới. Trong đó, bao gồm phương pháp thực hành giao tiếp, sử dụng ngôn ngữ cơ thể, đào tạo kỹ năng thuyết trình. Đồng phục của tổ chức đặc trưng với màu đỏ nổi bật. 

Đồng phục trung tâm Anh ngữ Aten

Trường dạy tiếng anh giao tiếp tiên phong của Việt Nam được thành lập vào năm 2012. Cho đến nay, trung tâm vẫn liên tục phát triển đội ngũ và không ngừng nghiên cứu phương pháp cũng như lộ trình giảng dạy tích cực cho học viên. Màu sắc đặc trưng đồng phục của trung tâm là màu vàng. 

Thương hiệu và đồng phục trung tâm Anh ngữ Aroma

Được thành lập từ năm 2009, Aroma là trung tâm Anh ngữ đầu tiên của Việt Nam đầu tư hướng đến đối tượng là người đi làm và doanh nghiệp. Ngoài tập trung chất lượng giảng dạy, trung tâm cũng rất chú trọng đến việc xây dựng đội ngũ và văn hoá của công ty. Màu sắc đặc trưng của đồng phục công ty là màu cam. 

Language Link là một thương hiệu tiếng Anh quốc tế lâu đời với hơn 45 năm kinh nghiệm hoạt động và 24 năm hoạt động tại Việt Nam. Đồng thời đây là thương hiệu có liên kết quốc tế sâu rộng với các trường quốc tế trong và ngoài nước ở nhiều cấp học. Chương trình đào tạo tiếng Anh ở trung tâm là chương trình đào tạo độc quyền dành cho doanh nghiệp và chương trình chuyên tích hợp dành cho học viên học giao tiếp và tiếng anh ngữ pháp chuyên sâu. Màu sắc đại diện đồng phục của Language Link là màu xanh lá cây.

đông fphujc trung tâm anh ngữ

Trung tâm Anh ngữ Language Link 

Học viện Anh ngữ Equest

Học viện Anh ngữ Equest được thành lập vào năm 2003 và là một thương hiệu đào tạo tiếng Anh nổi tiếng trong nước. Cho đến nay, học viện đã có hệ thống cơ sở ở các thành phố lớn ở Việt Nam và đào tạo một số lượng lớn học viên ở nhiều độ tuổi khác nhau bao gồm cả trẻ em và người lớn. Màu sắc nhận diện đồng phục thương hiệu là màu xanh đậm với điểm nhấn màu đỏ ở cổ áo. 

Đồng phục Trung tâm Anh ngữ Ila và danh tiếng

Trung tâm Anh ngữ Ila là trung tâm tiếng Anh đào tạo chất lượng cao nổi tiếng ở Việt Nam. Được thành lập vào năm 2000, cho đến nay trung tâm đã có một hệ thống cơ sở giảng dạy ở nhiều thành phố lớn trong cả nước. Màu sắc đồng phục của Ila là màu xanh đen. 

Nên lựa chọn xưởng may đồng phục nào?

Nếu trường cần tìm một đơn vị xưởng may uy tín, với đa dạng mẫu mã và kiểu dáng áo khác nhau. Bạn hãy tham khảo xưởng may đồng phục Hoàng Minh, với cơ sở hạ tầng lớn, đáp ứng nhu cầu may mặc có quy mô lớn. Xưởng may đồng phục Hà Nội đáp ứng được thời hạn cho các đơn vị trường học, văn phòng trên địa bàn cả nước. Dịch vụ giao hàng tận nơi nhanh chóng với giá thành rẻ. Quý khách có nhu cầu đặt may đồng phục, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0965.568.619 – 0974.777.569  để được nhận tư vấn nhanh chóng nhất. 

>>>>Tham khảo mẫu đồng phục Hoàng Minh

 1. Đồng phục lớp: áo lớp 3d, áo lớp caro, áo lớp oversize, áo lớp phản quang, áo lớp tie dye, áo lớp t light
 2. Đồng phục công sở: áo phông công sở, áo sơ mi đồng phục, áo sơ mi nam, áo sơ mi nữ, quần âu nữ, quần âu nam, chân váy công sở
 3. Đồng phục nhà hàng, khách sạn: đồng phục bếp, lễ tân nhà hàng, quản lý nhà hàng, áo phông nhân viên, tạp dề, đồng phục quán cafe-fastfood
 4. Đồng phục áo khoác: đồng phục áo khoác gió, đồng phục áo khoác nỉ
 5. Đồng phục mầm non: đồng phục giáo viên mầm non, đồng phục học sinh mầm non
 6. Đồng phục bảo hộ lao động: đồng phục công nhân, đồng phục kỹ thuật
 7. Mũ đồng phục
 8. Túi vải Hoàng Minh
 9. In áo theo yêu cầu

ĐỒNG PHỤC HOÀNG MINH

 • Địa chỉ:  P207 C42, Tập Thể Mai Động, P.Hoàng Văn Thụ, Q.Hoàng Mai, Hà Nội
 • Xưởng sản xuất 1: 5/105/107 Lĩnh Nam, P.Vĩnh Hưng, Q.Hoàng Mai, Hà Nội
 • Xưởng sản xuất 2: Xóm 1 Hải Nam, Hải Hậu, Nam Định
 • Email: dongphuchoangminh@gmail.com
 • Facebook: Đồng phục Hoàng Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.