Tìm hiểu đồng phục công sở của Viettel

o thương hiệu và một trong những yếu tố đóng vai trò quan trọ đồng phục công sở của Viettel.

Với nền tảng là một công ty xây dựng công trình, Viettel nhanh chóng phát triển và xây dựng mô hình thương hiệu lớn với quy mô kinh doanh vươn tầm châu lục và quốc tế. Trải qua các giai đoạn phát triển từ một đơn vị thương hiệu về dịch vụ viễn thông trong nước năm 2000 để trở thành một tập đoàn công nghệ toàn cầu vào năm 2018 và trở thành nhà cung cấp dịch vụ kỹ thuật số vào năm 2019. 

Sức tăng trưởng và phát triển của Viettel đồng thời là biểu tưởng phát triển đầy tự hào cho thương hiệu Việt ở thị trường quốc tế. Có rất nhiều yếu tố khác nhau để tạo nên sự thành công cho thương hiệu và một trong những yếu tố đóng vai trò quan trọng và trực tiếp như đồng phục công sở của Viettel. 

 1. Giới thiệu về Viettel

Viettal là tập đoàn viễn thông lớn nhất Việt Nam được thành lập vào năm 1989. Viettel là tập đoàn kinh tế của Nhà Nước với số vốn điều lệ ban đầu là 50 nghìn tỷ. Hai mảng hoạt động kinh doanh chính của tập đoàn hiện nay là Bưu chính Viễn thông và Công nghệ thông tin. Viettel không chỉ phủ sóng tại Việt Nam mà còn tiến hành đầu tư tạo 10 thị trường nước ngoài khác nhau. Năm 2018, Tập đoàn được được đánh giá là công ty viễn thông có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất thế giới. Năm 2019, công ty lọp vào danh sách 15 công ty viễn thông hàng đầu thế giới về số lượng thuê bao và top 40 về doanh thu. Doanh thu năm 2017 của Viettel là 250 nghìn tỷ đồng. 

o thương hiệu và một trong những yếu tố đóng vai trò quan trọ đồng phục công sở của Viettel.

Giới thiệu về tập đoàn Viettel

Viettel không chỉ là một thương hiệu viễn thông mạnh của Việt Nam ở trong nước mà còn là một biểu tượng chứng minh năng lực kinh doanh của người Việt ở thị trường quốc tế. Sự thành công trong mô hình phát triển và kinh doanh của Viettel cũng tạo động lực cho các thương hiệu Việt ở các ngành nghề khác nhau để vươn tầm châu lục và thế giới. 

 1. Đồng phục công sở của Viettel

Viettel có hai mảng kinh doanh tách rời là Viettel Store cho dịch vụ công nghệ thông tin và Viettel Post là dịch vụ Bưu chính- viễn thông. Tập đoàn cũng thiết kế hai bộ đồng phục công sở riêng cho 2 mảng kinh doanh này.

Đồng phục công sở của Viettel Store

Áo đồng phục công sở của nhân viên Viettel Store được đặc trưng bởi màu xanh dương nhạt kết hợp với màu vàng ở cổ áo, vai áo và mép ống tay. Trên áo có biểu tượng logo của thương hiệu. Màu áo truyền thống tạo nét thanh lịch nhưng có điểm nhấn và thu hút riêng của thương hiệu. Đầu năm nay, Viettel store thay đổi màu sắc nhận diện sang màu đỏ, đồng phục hiện nay của các nhân viên cũng chuyển sang trang phục màu đỏ nổi bật.

đồng phục công sở

Đồng phục công sở của Viettel Store

Đồng phục công sở của Viettel Post

Đồng phục của nhân viên Viettel Post có chút khác biệt ở màu sắc đồng phục dành cho nam và nữ giới. Đồng phục nam là quần áo dài màu xanh dương nhạt. Còn đồng phục của nữ là váy lửng với áo com lê màu vàng nâu kết hợp với sơ mi trắng. Đồng phục của Viettel Post khá đặc trưng đến mức mà bạn có thể dễ dàng phân biệt được nhân viên của hãng nếu bạn gặp họ tình cờ ở bất cứ đâu trên đường. 

đồng phục công sở

Ý nghĩa màu sắc và biểu tượng của logo thương hiệu

Nếu bạn tìm hiểu về ý nghĩa màu sắc của thương hiệu, bạn sẽ càng hiểu hơn về triết lý kinh doanh sâu sắc của họ ở đó. Màu xanh lam, vàng đất và màu trắng là đại diện cho 3 yếu tố: thiên thời, địa lợi, nhân hoà. Đầu năm nay, để đánh dấu bước ngoặt phát triển mới của tập đoàn, Viettel đã cho đổi màu sắc thương hiệu sang màu đỏ, đại diện với ý nghĩa là màu sắc đặc trưng của quốc kỳ Việt Nam. Thể hiện tinh thần dân tộc của Tổ Quốc, đồng thời biểu dương cho sức trẻ. 

Ngoài ra, hai màu xanh dương và màu vàng được thiết kế đảo chiều trong vòng tròn với chữ Viettel ở giữa là lấy cảm hứng từ biểu tượng âm dương trong văn hoá phương Đông. Còn thiết kế logo mới của thương hiệu thì đơn giản hơn, với nền đỏ và dòng chữ trắng. Slogan cũng được rút gọn lại từ câu: Hãy nói theo cách của bạn thành Theo cách của bạn

Nên lựa chọn xưởng may đồng phục nào?

Nếu trường cần tìm một đơn vị xưởng may uy tín, với đa dạng mẫu mã và kiểu dáng áo khác nhau. Bạn hãy tham khảo xưởng may đồng phục Hoàng Minh, với cơ sở hạ tầng lớn, đáp ứng nhu cầu may mặc có quy mô lớn. Xưởng may đồng phục Hà Nội đáp ứng được thời hạn cho các đơn vị trường học, văn phòng trên địa bàn cả nước. Dịch vụ giao hàng tận nơi nhanh chóng với giá thành rẻ. Quý khách có nhu cầu đặt may đồng phục, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0965.568.619 – 0974.777.569  để được nhận tư vấn nhanh chóng nhất. 

>>>>Tham khảo mẫu đồng phục Hoàng Minh

 1. Đồng phục lớp: áo lớp 3d, áo lớp caro, áo lớp oversize, áo lớp phản quang, áo lớp tie dye, áo lớp t light
 2. Đồng phục công sở: áo phông công sở, áo sơ mi đồng phục, áo sơ mi nam, áo sơ mi nữ, quần âu nữ, quần âu nam, chân váy công sở
 3. Đồng phục nhà hàng, khách sạn: đồng phục bếp, lễ tân nhà hàng, quản lý nhà hàng, áo phông nhân viên, tạp dề, đồng phục quán cafe-fastfood
 4. Đồng phục áo khoác: đồng phục áo khoác gió, đồng phục áo khoác nỉ
 5. Đồng phục mầm non: đồng phục giáo viên mầm non, đồng phục học sinh mầm non
 6. Đồng phục bảo hộ lao động: đồng phục công nhân, đồng phục kỹ thuật
 7. Mũ đồng phục
 8. Túi vải Hoàng Minh
 9. In áo theo yêu cầu

ĐỒNG PHỤC HOÀNG MINH

 • Địa chỉ:  P207 C42, Tập Thể Mai Động, P.Hoàng Văn Thụ, Q.Hoàng Mai, Hà Nội
 • Xưởng sản xuất 1: 5/105/107 Lĩnh Nam, P.Vĩnh Hưng, Q.Hoàng Mai, Hà Nội
 • Xưởng sản xuất 2: Xóm 1 Hải Nam, Hải Hậu, Nam Định
 • Email: dongphuchoangminh@gmail.com
 • Facebook: Đồng phục Hoàng Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.