Đồng phục Đại học Bách Khoa, tự hào sức trẻ Việt Nam

đồng phục Đại học Bách Khoa

Đại học Bách Khoa là một trong những đơn vị tiêu biểu trong hệ thống giáo dục Việt Nam cấp đào tạo đại học và sau đại học. Hiện tại, trường có 3 cơ sở tập trung ở 3 thành phố lớn là Hà Nội, HCM và Đà Nẵng. Số lượng sinh viên được đào tạo từ 3 cơ sở đạt gần 100.000 mỗi năm. Mục tiêu của trường là tiến tới trở thành một trường Đại học nghiên cứu hàng đầu trong khu vực về lĩnh vực kỹ thuật. Do số lượng sinh viên lớn nên nhu cầu may đồng phục Đại học Bách Khoa của trường cao.

 1. Giới thiệu về trường Đại học Bách Khoa

Đại học Bách Khoa là một thành viên của trường Đại học Quốc Gia Hà Nội. Đại học Bách Khoa có ba cơ sở: Hà Nội, Thành phố HCM và Đà Nẵng. Đại học Bách Khoa là một trong những ngôi trường danh tiếng bậc nhất trong hệ thống giáo dục Việt Nam về đào tạo củ nhân, sau cử nhân đối với các ngành kỹ thuật. Bách Khoa Hà Nội được thành lập vào năm 1956 là ngôi trường Bách Khoa được thành lập sớm nhất, Bách Khoa Hồ Chí Minh được thành lập vào năm 1957 và năm 1975, Bách Khoa Đà Nẵng được thành lập. 

đồng phục Đại học Bách Khoa

Giới thiệu về trường Đại học Bách Khoa

Trong đó, số lượng cán bộ giàng viên của trường Đại học Bách Khoa HN là gần 2000 người, trên 70% đạt trình độ tiến sỹ trở lên. Trường Bách Khoa HCM có gần 1000 người và 50% cán bộ có bằng tiến sỹ. Bách Khoa Đà Nẵng có khoàng 700 cán bộ giảng viên và tỷ lệ tiến sỹ cũng đạt từ 50%. 

Mỗi trường có số lượng và chuyên ngành đào tạo tương đối giống nhau, về cơ bản bao gồm các khoa:

 • Khoa Hóa
 • Khoa Điện
 • Khoa Cơ khí
 • Khoa Kiến trúc
 • Khoa Môi trường
 • Khoa Quản lý Dự án
 • Khoa Nhiệt – Điện lạnh
 • Khoa Cơ khí Giao thông
 • Khoa Công nghệ Thông tin
 • Khoa Điện tử – Viễn thông
 • Khoa Xây dựng Cầu – Đường
 • Khoa Xây dựng Thủy lợi – Thủy điện
 • Khoa Xây dựng Dân dụng và Công nghiệp
 • Khoa Khoa học Công nghệ tiên tiến

Tổng số lượng sinh viên tốt nghiệp hàng năm đào tạo từ 3 cơ sở Đại học Bách khoa của cả nước là 8000 sinh viên, trong đó ĐH Bách Khoa HN là 3000, ĐH Bách Khoa ĐN là 3000 và ĐH Bách Khoa HCM là 2000. (Chiếm 30%  tổng số lượng sinh viên tốt nghiệp hàng năm của cả nước).

 1. Mẫu đồng phục Đại học Bách Khoa 

Tuy là 3 trường của cùng một hệ thống đào tạo nhưng mỗi trường Bách Khoa lại có thiết kế logo và đặc trưng đồng phục riêng ở mỗi trường. 

Mẫu đồng phục Đại học Bách Khoa Hà Nội

 • Áo thể thao đồng phục của Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội là áo thun có cổ với 2 màu sắc chủ đạo và là màu xanh da trời nhạt và màu trắng. Trên vai có thiết kế tam giá màu đen, trước ngực có biểu tượng logo của trường.
 • Còn áo khoác đồng phục có màu đỏ, là màu đặc trưng của thiết kế logo. Tay áo có viền sọc là kiểu áo khoác thể thao thông dụng ở các đơn vị ở Việt Nam. 
đồng phục đại học bách khoa

Mẫu đồng phục Đại học Bách Khoa Hà Nội

Trên logo màu đỏ của trường có 2 biểu tượng compa và hình bánh răng tượng trưng cho kỹ thuật và công nghiệp. 

Mẫu đồng phục Đại học Bách Khoa Hồ Chí Minh

Áo thể thao đồng phục Đại học Bách Khoa Hồ Chí Minh là áo thun có 2 màu xanh da trời đậm và nhạt kết hợp. Có logo của trường trên ngực trái. Áo sơ mi thì có thiết kế đơn giản như các kiểu dáng áo đồng phục ở các trường học khác. Màu sắc này cũng là màu sắc thương hiệu ở logo của trường. Trên logo của trường có hình 3 khối lập phương chụm đầu vào nhau. Ở giữa có viết tên trường. Ý tưởng của thiết kế logo này là xây dựng hình khối tổ ong, tượng trưng cho ý nghĩa chăm chỉ, cần cù, sáng tạo của các bạn sinh viên.

đồng phục Đại học Bách Khoa

Mẫu đồng phục Đại học Bách Khoa HCM

Mẫu đồng phục Đại học Bách Khoa Đà Nẵng

Áo đồng phục thể thao Đại học Bách Khoa Đà Nẵng lại phụ thuộc vào từng khoa. Mỗi khoa trong trường lại có kiểu áo đồng phục riêng cho khoa mình. Thông thường, các kiểu dáng áo cũng đi theo mẫu chung là màu sắc nhận diện của trường, của khoa, và thiết kế logo phía trước ngực trái.

Nên lựa chọn xưởng may đồng phục nào?

Nếu trường cần tìm một đơn vị xưởng may uy tín, với đa dạng mẫu mã và kiểu dáng áo khác nhau. Bạn hãy tham khảo xưởng may đồng phục Hoàng Minh, với cơ sở hạ tầng lớn, đáp ứng nhu cầu may mặc có quy mô lớn. Xưởng may đồng phục Hà Nội đáp ứng được thời hạn cho các đơn vị trường học, văn phòng trên địa bàn cả nước. Dịch vụ giao hàng tận nơi nhanh chóng với giá thành rẻ. Quý khách có nhu cầu đặt may đồng phục, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0965.568.619 – 0974.777.569  để được nhận tư vấn nhanh chóng nhất. 

>>>>Tham khảo mẫu đồng phục Hoàng Minh

 1. Đồng phục lớp: áo lớp 3d, áo lớp caro, áo lớp oversize, áo lớp phản quang, áo lớp tie dye, áo lớp t light
 2. Đồng phục công sở: áo phông công sở, áo sơ mi đồng phục, áo sơ mi nam, áo sơ mi nữ, quần âu nữ, quần âu nam, chân váy công sở
 3. Đồng phục nhà hàng, khách sạn: đồng phục bếp, lễ tân nhà hàng, quản lý nhà hàng, áo phông nhân viên, tạp dề, đồng phục quán cafe-fastfood
 4. Đồng phục áo khoác: đồng phục áo khoác gió, đồng phục áo khoác nỉ
 5. Đồng phục mầm non: đồng phục giáo viên mầm non, đồng phục học sinh mầm non
 6. Đồng phục bảo hộ lao động: đồng phục công nhân, đồng phục kỹ thuật
 7. Mũ đồng phục
 8. Túi vải Hoàng Minh
 9. In áo theo yêu cầu

ĐỒNG PHỤC HOÀNG MINH

 • Địa chỉ:  P207 C42, Tập Thể Mai Động, P.Hoàng Văn Thụ, Q.Hoàng Mai, Hà Nội
 • Xưởng sản xuất 1: 5/105/107 Lĩnh Nam, P.Vĩnh Hưng, Q.Hoàng Mai, Hà Nội
 • Xưởng sản xuất 2: Xóm 1 Hải Nam, Hải Hậu, Nam Định
 • Email: dongphuchoangminh@gmail.com
 • Facebook: Đồng phục Hoàng Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.