Top đồng phục trường Quốc tế đẹp

đồng phục trường quốc tế

Trường Quốc Tế tuy không phải là một khái niệm mới xuất hiện trong nền giáo dục Việt Nam. Nhưng với sự ra đời của hệ thống trường Quốc tế Vinschool đầu thế kỷ 21 mở ra tiền đề cũng như có sức ảnh hưởng lớn hơn cho môi trường giáo dục Quốc Tế trong hệ thống nền giáo dục nước nhà. Cừng với xu hướng đó, nhiều ngành dịch vụ khác cũng được phát triển theo, ví dụ như ngành may mặc đồng phục cho các trường. Dưới đây là mẫu đồng phục trường Quốc tế đẹp. 

 1. Tìm hiểu các trường Quốc tế tại Việt Nam

Hoà chung vào với xu hướng toàn cầu hoà nền kinh tế thế giới, môi trường giáo dục ở Việt Nam hiện nay cũng có nhiều thay đổi. Một trong những thay đổi rõ nét nằm ở xu hướng phổ cập hoá các trường Quốc Tế tại Việt Nam. Năm 2013, hệ thống các trường giáo dục Quốc tế của Vinshool được thành lập với mức học phí thấp hơn so với mặt bằng chung của các trường Quốc tế hiện nay ở Việt Nam. (Học phí trung bình ở Vinshool cho hệ tiêu chuẩn khoảng 100 tr/ năm so với mức học phí trung bình ở các trường quốc tế khác là từ 200-800 triệu/năm)

đồng phục vins

Tìm hiểu các trường Quốc tế tại Việt Nam

Nội dung và chương trình đào tạo ở các trường Quốc tế khác nhiều so với các chương trình đào tạo trong nước. Ưu điểm vượt trội của chương trình giáo dục ở các trường Quốc tế là họ có chương trình đào tạo tiếng Anh và phát triển ngôn ngữ Anh một cách bài bản và xuyên suốt nên tỷ lệ học sinh, sinh viên sau khi tốt nghiệp sử dụng thành thạo tiếng Anh sẽ chiếm số đông. Ngoài ra, phương pháp giáo dục ở các trường Quốc tế cũng thiên về thực hành nhiều hơn là lý thuyết, so với phương pháp học tập ở các trường công lập hiện nay ở Việt Nam

Noi vậy, không có nghĩa là nền giáo dục trong nước không có những ưu điểm riêng của mình. Thực trạng và nhu cầu của con người sớm muộn cũng sẽ giúp nền giáo dục Việt Nam đi theo một chiều hướng phát triển ổn định và bền vững hơn. 

 1. Tham khảo các mẫu đồng phục trường Quốc tế đẹp

Dưới đây là danh sách mẫu đồng phục các trường Quốc tế

Đồng phục trường Quốc tế Singapore (SIS)

Đồng phục của trường Quốc tế Singapore có 2 màu sắc chủ đạo là màu cam và màu xám với trang phục áo thun, màu hồng nhạt và xám với áo sơ mi. Thiết kế trang phục tối giản hoạ tiết với điểm nhấn ở cổ áo và viền cổ tay với màu sắc caro nâu.

đồng phục trường quốc tế

Đồng phục trường Quốc Tế Singapore (SIS)

Đồng phục của trường Quốc Tế Anh Việt Hoàng Gia (BIVS)

Đồng phục của trường có màu đỏ nâu là màu sắc chủ đạo, và điểm nhấn màu vàng ở cổ áo. Cổ áo có thiết kế chữ T và có nút cài. Trường Quốc tế đa cấp Anh Việt Hoàng Gia là một trong những ngôi trường quốc tế hàng đầu, thuộc tổ chức giáo dục Lord Anglia với chương trình giáo dục được chắt lọc và kết hợp của 2 nền giáo dục Anh – Việt. Trường đã có mặt trên 29 quốc gia, chương trình đào tạo từ cấp mầm non cho đến cấp trung học phổ thông.

đồng phục trường Quốc tế

Đồng phục của trường phổ thông song ngữ Liên cấp Wellspring 

Đồng phục của trường có màu chủ đạo là xanh dương khá nổi bật, điểm nhấn ở cổ áo và ở viền tay là màu cam. Thành lập từ năm 2009, trường Phổ thông Song ngữ Liên cấp Wellspring Hà Nội khẳng định chất lượng đào tạo của mình bởi chương trình đào tạo đạt chuẩn Cambridge cho 3 cấp học. 

Đồng phục của trường phổ thông Việt Úc Hà Nội

Đồng phục của trường lấy màu sắc chủ đạo là màu trắng và màu xanh dương là điểm nhấn cho quần và tay áo. Thành lập từ 2007, trường Phổ thông Việt – Úc Hà Nội đào tạo từ cấp mầm non đến cấp THPT. Sau đó 6 năm, trường được công nhận là Trường Quốc tế Cambridge và gần đây là đối tác của Hội đồng Khảo thí Tiếng Anh Đại học Cambridge.

Đồng phục của trường phổ thông Quốc Tế Việt Nam

Màu sắc đồng phục chủ đạo của trường là màu tím với điểm nhấn màu trắng ở cổ áo. Đây cũng là màu sắc thương hiệu của trường bạn thấy trên logo. 

Đồng phục của trường quốc tế Nhật Bản

Màu sắc đồng phục của trường là màu xanh dương nhạt. Trường Quốc tế Nhật Bản cung cấp hệ thống giáo dục ngay từ bậc mầm non đến hết THPT dựa trên mô hình của Nhật Bản, tức là chú trọng giáo dục nhân cách, phẩm chất và đạo đức cho học sinh. Từ đó, học sinh được rèn luyện để phát triển trở thành những cá nhân ưu tú có trí thức, trách nhiệm, có thể làm việc độc lập và có kỷ luật. 

đồng phục trường quốc tế

Nên lựa chọn xưởng may đồng phục nào?

Nếu trường cần tìm một đơn vị xưởng may uy tín, với đa dạng mẫu mã và kiểu dáng áo khác nhau. Bạn hãy tham khảo xưởng may đồng phục Hoàng Minh, với cơ sở hạ tầng lớn, đáp ứng nhu cầu may mặc có quy mô lớn. Xưởng may đồng phục Hà Nội đáp ứng được thời hạn cho các đơn vị trường học, văn phòng trên địa bàn cả nước. Dịch vụ giao hàng tận nơi nhanh chóng với giá thành rẻ. Quý khách có nhu cầu đặt may đồng phục, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0965.568.619 – 0974.777.569  để được nhận tư vấn nhanh chóng nhất. 

>>>>Tham khảo mẫu đồng phục Hoàng Minh

 1. Đồng phục lớp: áo lớp 3d, áo lớp caro, áo lớp oversize, áo lớp phản quang, áo lớp tie dye, áo lớp t light
 2. Đồng phục công sở: áo phông công sở, áo sơ mi đồng phục, áo sơ mi nam, áo sơ mi nữ, quần âu nữ, quần âu nam, chân váy công sở
 3. Đồng phục nhà hàng, khách sạn: đồng phục bếp, lễ tân nhà hàng, quản lý nhà hàng, áo phông nhân viên, tạp dề, đồng phục quán cafe-fastfood
 4. Đồng phục áo khoác: đồng phục áo khoác gió, đồng phục áo khoác nỉ
 5. Đồng phục mầm non: đồng phục giáo viên mầm non, đồng phục học sinh mầm non
 6. Đồng phục bảo hộ lao động: đồng phục công nhân, đồng phục kỹ thuật
 7. Mũ đồng phục
 8. Túi vải Hoàng Minh
 9. In áo theo yêu cầu

ĐỒNG PHỤC HOÀNG MINH

 • Địa chỉ:  P207 C42, Tập Thể Mai Động, P.Hoàng Văn Thụ, Q.Hoàng Mai, Hà Nội
 • Xưởng sản xuất 1: 5/105/107 Lĩnh Nam, P.Vĩnh Hưng, Q.Hoàng Mai, Hà Nội
 • Xưởng sản xuất 2: Xóm 1 Hải Nam, Hải Hậu, Nam Định
 • Email: dongphuchoangminh@gmail.com
 • Facebook: Đồng phục Hoàng Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.