Mẫu may áo thun đồng phục cho ngành bảo hiểm

may áo thun đồng phục

Một trong những ngành dịch vụ đòi hỏi cần đảm bảo được sự tin cậy cũng như xây dựng dược hình ảnh thương hiệu với khách hàng là ngành bảo hiểm. Và một trong những công cụ đơn giản nhưng lại trợ giúp đơn vị hiệu quả cho điều này là đồng phục. Ngành bảo hiểm trong quá trình xây dựng và phát triển thương hiệu của mình cần lưu ý đến may áo thun đồng phục ra sao để đảm bảo tốt hiệu ứng truyền thông, cũng như để lại ấn tượng, thiện cảm tốt cho khách hàng đối với doanh nghiệp. 

 1. Yêu cầu đối với áo thun đồng phục cho ngành bảo hiểm

Bảo hiểm là một trong những ngành dịch vụ tài chính phổ biến ở trong nước. Tốc độ tăng trưởng của ngành bảo hiểm cho thấy sự quan tâm cũng như sự gia tăng thu nhập và mức sống của người dân. Bảo hiểm thực chất là một dạng gọi vốn để đầu tư của doanh nghiệp nhưng đổi lại đem lại các gói tài chính bảo vệ những rủi ro về sức khoẻ cho người gửi. Với những gia đình cho thu nhập cao và ổn định, thì dịch vụ bảo hiểm là những khoản chi trả cần thiết với họ.  Do mức độ cạnh tranh của thương hiệu cũng như để gia tăng sự tin cậy của khách hàng với đơn vị, đồng phục trở thành yếu tố mà các đơn vị bảo hiểm nên chú ý đầu tư. 

Thể hiện được rõ ràng đặc trưng của thương hiệu

Một trong những yêu cầu cơ bản đối với đồng phục là cần làm nổi bật được đặc trưng của thương hiệu. Đặc trưng bao gồm màu sắc, logo, slogan của thương hiệu. Thiết kế áp cũng cần chỉn chu, hài hoà để tạo được sự chuyên nghiệp, thân thiện cũng như ấn tượng với khách hàng. 

may áo thun đồng phục

Thể hiện được đặc trưng của thương hiệu

Cỡ áo phù hợp với cơ thể người mặc

Yêu cầu kích cỡ phù hợp với cơ thể người mặc là yêu cầu cơ bản trong may mặc. Quần áo dù có thiết kế đẹp đến đâu nhưng không phù hợp với cơ thể người mặc thì mặc lên cũng không thể đẹp được. Áo thun bởi vậy thường được chọn làm đồng phục bởi nó dễ dàng thích ứng với cơ thể người mặc hơn so với các dòng áo khác. 

Thể hiện được dấu hiệu đặc trưng của ngành là sự an toàn

Một đặc trưng nên thể hiện được ở áo đồng phục của ngành bảo hiểm là thể hiện được thông điệp của sự an toàn. Biểu tượng bảo vệ như hai bàn tay nâng đỡ, gia đình che ô. Hoặc đối vói màu sắc thì màu xanh dương là biểu tượng của sự an toàn và hoà bình. 

Thiết kế cần có sự đột phá để tăng ấn tượng cho người nhìn

Hai là, để tạo được ấn tượng cho khách hàng, đồng phục cũng nên có tính sáng tạo và đột phá về ý tưởng thiết kế. Những yếu tố thiết kế mới là điểm cộng để tạo dấu ấn của thương hiệu trong mắt khách hàng. 

 1. Mẫu may áo thun đồng phục cho ngành bảo hiểm đẹp

Chúng ta cùng tham khảo những mẫu đồng phục của các thương hiệu bảo hiểm nổi tiếng tại Việt Nam. 

Bảo hiểm Bảo Việt

Áo thun Bảo Việt có thiết kế xanh dương, điểm nhấn viền cổ và tay áo màu trắng. Trên áo có tên và biểu tượng logo của thương hiệu. Trong số các thương hiệu bảo hiểm hàng đầu ở Việt Nam, thì Bảo Việt cũng là thương hiệu duy nhất của Việt Nam. Công ty đã có 25 năm hoạt động và nhiều chi nhánh trên toàn quốc với 5 gói sản phẩm cơ bản bao gồm: Tích Luỹ, Bảo vệ, Đầu tư, Hưu trí và Doanh nghiệp. Biểu tượng logo của Bảo Việt là quả cầu 3 chiều thể hiện tầm nhìn xa của thương hiệu.

Bảo hiểm Prudential 

Thương hiệu Prudential là thương hiệu lâu đời của Anh Quốc, được thành lập từ năm 1986. Biểu tượng của thương hiệu là mặt nữ thần Prudence, đồng thời đại diện cho 4 yếu tố: thận trọng, công bằng, liêm chính và chuẩn mực. Bên cạnh đó, slogan: luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu trở thành câu nói có sức ấn tượng mạnh tới tâm trí khách hàng. Màu sắc được thể hiện trên đồng phục của Prudential là màu trắng và màu đỏ. Cho thấy Prudential chú trọng đến giá trị công bằng và liêm chính trong dịch vụ cung cấp cho khách hàng. 

may áo thun đồng phục

Bảo hiểm Dai-ichi Life 

Dai-ichi Life là thương hiệu trẻ của Nhật, thành lập năm 2007 nhưng là thương hiệu khắ năng động khi đầu tư xây dựng thị trường ở nhiều nước. Màu sắc nhận diện của thương hiệu cũng là màu đỏ nổi bật làm nền với viền nhấn màu trắng ở cổ và tay áo. Sản phẩm của thương hiệu hướng đến giai đoạn quan trọng của đời người hoặc cho mục đích tiết kiệm bao gồm: giáo dục, đầu tư, hưu trí. 

may áo thun đồng phục

Bảo hiểm AIA

AIA là bảo hiểm nổi tiếng của Mỹ, thâm nhập vào thị trường Việt Nam từ năm 2000. AIA chú trọng đến văn phòng cũng như quan tâm chăm lo đời sống nhân viên. Hình ảnh thương hiệu họ tạo dựng hướng tới sự chuyên nghiệp và chu đáo. Màu sắc đồng phục của AIA cũng giống với Prudential.

Bảo hiểm Manulife

Manulife là thương hiệu bảo hiểm nổi tiếng của Canada, họ có slogan khá ấn tượng: quyết định dễ dàng, vẹn toàn cuộc sống. Khẩu hiệu này cũng cho thấy thương hiệu muốn nhắm tới đem lại giá trị cho khách hàng. Màu sắc đồng phục của manulife là màu xanh lá cây với viền chữ trắng. 

may áo thun đồng phục

Bảo hiểm Chubb

Bảo hiểm Chubb là thương hiệu của Mỹ hoạt động kinh doanh tại Việt Nam từ 2005. Màu sắc đồng phục của thương hiệu là màu xanh dương đậm. 

Bảo hiểm Cathay

Cathay cũng là thương hiệu bảo hiểm trẻ đến từ Đài Loan, thành lập từ năm 2007 nhưng Cathay đã có vị thế khá lớn mạnh ở thị trường Việt Nam. Màu sắc đồng phục của Cathay là màu vàng và màu xanh lá. Logo cây xaanh của Cathay biểu thị cho lòng tin và sự vững mạnh của thương hiệu. 

Nên lựa chọn xưởng may áo thun đồng phục nào?

Nếu trường cần tìm một đơn vị xưởng may uy tín, với đa dạng mẫu mã và kiểu dáng áo khác nhau. Bạn hãy tham khảo xưởng may đồng phục Hoàng Minh, với cơ sở hạ tầng lớn, đáp ứng nhu cầu may mặc có quy mô lớn. Xưởng may đồng phục Hà Nội đáp ứng được thời hạn cho các đơn vị trường học, văn phòng trên địa bàn cả nước. Dịch vụ giao hàng tận nơi nhanh chóng với giá thành rẻ. Quý khách có nhu cầu đặt may đồng phục, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0965.568.619 – 0974.777.569  để được nhận tư vấn nhanh chóng nhất. 

>>>>Tham khảo mẫu đồng phục Hoàng Minh

 1. Đồng phục lớp: áo lớp 3d, áo lớp caro, áo lớp oversize, áo lớp phản quang, áo lớp tie dye, áo lớp t light
 2. Đồng phục công sở: áo phông công sở, áo sơ mi đồng phục, áo sơ mi nam, áo sơ mi nữ, quần âu nữ, quần âu nam, chân váy công sở
 3. Đồng phục nhà hàng, khách sạn: đồng phục bếp, lễ tân nhà hàng, quản lý nhà hàng, áo phông nhân viên, tạp dề, đồng phục quán cafe-fastfood
 4. Đồng phục áo khoác: đồng phục áo khoác gió, đồng phục áo khoác nỉ
 5. Đồng phục mầm non: đồng phục giáo viên mầm non, đồng phục học sinh mầm non
 6. Đồng phục bảo hộ lao động: đồng phục công nhân, đồng phục kỹ thuật
 7. Mũ đồng phục
 8. Túi vải Hoàng Minh
 9. In áo theo yêu cầu

ĐỒNG PHỤC HOÀNG MINH

 • Địa chỉ:  P207 C42, Tập Thể Mai Động, P.Hoàng Văn Thụ, Q.Hoàng Mai, Hà Nội
 • Xưởng sản xuất 1: 5/105/107 Lĩnh Nam, P.Vĩnh Hưng, Q.Hoàng Mai, Hà Nội
 • Xưởng sản xuất 2: Xóm 1 Hải Nam, Hải Hậu, Nam Định
 • Email: dongphuchoangminh@gmail.com
 • Facebook: Đồng phục Hoàng Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.